Suarez bị Barca ʟừᴀ ᴛʀắɴɢ ᴛʀợɴ trong vụ bán sang Atletico Madrid


Suarez tin rằng thương vụ chuyển từ Barca sang Atletico Madrid của mình là chuyển nhượng tự do, nhưng thực tế không phải như vậy.

Suarez

Diario Sport và ESPN vừa tiết lộ thông tin đầy bất ngờ về vụ chuyển nhượng Luis Suarez từ Barcelona sang Atletico Madrid hồi mùa hè vừa qua.

Kết quả hình ảnh cho suarez

Cụ thể, sau khi bị Barca loại ra khỏi kế hoạch mùa giải mới, tiền đạo Luis Suarez đã yêu cầu được ra đi và theo dạng chuyển nhượng tự do. Atletico Madrid là CLB nhanh chân và có được chữ ký của sát thủ người Uruguay.

Kết quả hình ảnh cho suarez

Thương vụ này được cả Barca và Atletico thông báo là chuyển nhượng tự do, tuy nhiên theo tiết lộ mới nhất, đội bóng thành Madrid thực chất đã trả cho Barca 7 triệu euro và có thể phải trả thêm 4 triệu euro nữa.

Kết quả hình ảnh cho suarez

Theo giao kèo giữa đôi bên, Atletico Madrid có nghĩa vụ trả cho Barca 5 triệu euro phí ban đầu, cùng với đó là 6 triệu phụ phí.

Kết quả hình ảnh cho suarez

Trong đó, 2 triệu đã được thanh toán sau khi Suarez ra sân đủ 20 trận mùa này, 2 triệu nữa được trả nếu Atletico vượt qua vòng 1/8 Champions League và 2 triệu còn lại phụ thuộc vào đóng góp của Suarez mùa giải tới.

Kết quả hình ảnh cho suarez

Đáng chú ý, tất cả giao kèo giữa Barca và Atletico đều diễn ra sau lưng tiền đạo người Uruguay.

Nguồn: https://thethao247.vn/315-suarez-bi-barca-lua-trong-vu-ban-sang-atletico-madrid-d225411.html


Xem thêm: Tây Ban Nha