Sợ làm nền cho các siêu phẩm sút phạt, đối thủ Barca thử 20.000 cách để ngăn Messi


Một trợ lý của HLV Aguirre gợi ý rằng Leganes không nên lập hàng rào trong các quả đá phạt. Ông cho rằng điều này sẽ giúp thủ môn có nhiều thời gian và không gian để quan sát hơn. Tuy nhiên, HLV Aguirre không cho rằng như vậy

Kết quả hình ảnh cho Leganes vs messi

“Nếu Messi thực hiện 10 quả phạt thì anh ta sẽ ghi 11 bàn. Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều. Chúng tôi có thể cho một cầu thủ nằm sau hàng rào, đứng sát cầu môn… Chúng tôi đã thử 20.000 cách nhưng nhận ra rằng điều hợp lý nhất là không phạm lỗi. Nhưng điều đó cũng không thể, anh ta sẽ lừa bóng qua bạn”, HLV Aguirre trả lời Cadena SER.

Kết quả hình ảnh cho messi free kick

Ở trận gặp Celta Vigo, Messi cũng ghi 2 bàn từ chấm đá phạt để giúp Barca giành chiến thắng đậm 4-1. Anh là cầu thủ làm điều này tốt nhất trong 10 mùa giải vừa qua.

Kết quả hình ảnh cho messi free kick

“Ồ, tôi chẳng có ý tưởng nào cả. Tôi nhớ rằng chẳng có lần nào đội mình ngăn được cậu ấy trong các cuộc đối đầu trước đây”, HLV Aguirre trả lời khi được hỏi về chiến thuật phong tỏa Messi.

Kết quả hình ảnh cho messi dribble

Vào lúc 19h ngày 23/11, Leganes sẽ tiếp đón Barca trên sân nhà ở vòng 14 La Liga. Trong khi Barca đang đứng đầu bảng xếp hạng với 25 điểm thì Leganes chìm sâu dưới đáy khi mới chỉ có 6 điểm.


Xem thêm: Tây Ban Nha