Sau thời gian dài vắng bóng, Phan Văn Đức vẫn sẽ kịp trở lại để tham dự vòng loại World Cup


HLV Nguyễn Đức Thắng của đội Sông Lam Nghệ An cho biết tiền vệ Phan Văn Đức cần khoảng 4 tháng nữa để bình phục hoàn toàn chấn thư.ơng.

Kết quả hình ảnh cho phan văn đức đình trọngPhan Văn Đức đang cùng trung vệ Trần Đình Trọng tập phục hồi ở trung tâm bóng đá PVF tại Hưng Yên. Cầu thủ sinh năm 1996 bị chấn thư.ơng d.ây chằ.ng đ.ầu g.ối liên tục từ đ.ầu mùa giải 2019.

Kết quả hình ảnh cho phan văn đứcVăn Đức trải qua ca phẫ.u thuật dây ch.ằng g.ối phải hồi tháng 7 ở Singapore. Chấn thư.ơng nặng khiến anh vắng mặt trong danh sách rút gọn ở đội tuyển của HLV Park Hang-seo tại vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Kết quả hình ảnh cho phan văn đứcMới đây, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết Phan Văn Đức phải dưỡng thư.ơng ít nhất 4 tháng nữa mới có thể trở lại với sân cỏ. Tuyển thủ người Nghệ An chỉ có thể trở lại vào đầu năm 2020, tức là cùng thời điểm với trung vệ Đình Trọng của CLB Hà Nội.

Van Duc co the tro lai doi tuyen Viet Nam trong nam 2020 hinh anh 1 Văn Đức vẫn nằm trong diện quan tâm đặc biệt của thầy Park. Anh được gọi lên ở cùng các đồng đội để các bác sĩ tiện theo dõi, cũng như có cơ hội hòa mình với không khí ở đội tuyển để chờ đến ngày chính thức trở lại.

Kết quả hình ảnh cho phan văn đứcVắng Phan Văn Đức nhưng SLNA đang có chuỗi thành tích tốt khi có 3 chiến thắng, 1 hòa trong 5 trận gần đây. Họ leo lên vị trí thứ 4 và sẵn sàng cạnh tranh huy chương đồng ở V.League 2019 cùng Quảng Ninh.

Kết quả hình ảnh cho phan văn đứcNếu SLNA làm được điều này, ít nhất Văn Đức cũng có phần thưởng động viên trong quá trình chấn thư.ơng vì thi đấu cho đội bóng quê hương. Anh chỉ mới ra sân 1 trận, dự bị 1 trận và gần như chưa kịp đóng góp gì cho SLNA.

Image may contain: 1 person, sitting and phoneTrở lại vào tháng 1/2020, Văn Đức có thể đủ thời gian để chạy đà cho mùa giải mới. Cánh cửa đội tuyển vẫn luôn rộng mở với tiền vệ này.

Kết quả hình ảnh cho phan văn đức

Đội tuyển Việt Nam còn 3 trận đấu vòng loại World Cup vào năm sau.


Xem thêm: Việt Nam