Sau Mane, Liverpool định tiễn nốt Mohamed Salah rời Anfield


Liverpool đang cân nhắc để tiền đạo Mohamed Salah ra đi trong mùa hè ngày, tiếp theo việc bán Sadio Mane cho Bayern Munich mới đây.

Theo truyền thông Anh, chủ sở hữu của Liverpool là FSG sẽ cân nhắc bán Salah nếu nhận được đề nghị vào khoảng 60 triệu bảng. Real Madrid nhiều khả năng trở thành bến đỗ cho ngôi sao người Ai Cập như một sự thay thế cho thương vụ thất bại Kylian Mbappe.

Mane đã chuyển đến Bayern Munich với giá 35 triệu bảng trong tuần này khi Liverpool buộc phải bán ngôi sao người Senegal do chỉ còn một năm hợp đồng. Kịch bản tương tự đang bắt đầu xảy ra với Salah, người có thể ra đi miễn phí vào mùa hè năm sau.

Ngoại hạng Anh) Salah cán mốc 20 bàn, Liverpool phả hơi nóng lên Man City |  Goal.com Việt Nam

Ở tuổi 30, Salah đã gặp bế tắc với CLB trong gần một năm khi đàm phán hợp đồng mới do đòi mức lương 400.000 bảng một tuần.

Salah đòi lương khủng 400.000 bảng/tuần, hoặc chia tay Liverpool

Về phần mình, Liverpool rất muốn giữ cầu thủ ghi bàn 31 bàn ở mùa giải trước nhưng sẽ không phá vỡ cơ cấu tiền lương. Salah đang nhận 225.000 bảng một tuần, kém xa người có thu nhập cao nhất là Virgil van Dijk và tuyên bố không chấp nhận mức khiêm tốn này để ở lại.

Liverpool bán Mane là câu trả lời cho đòi hỏi lương ngất ngưởng của Salah

Việc Liverpool chi 85 triệu bảng (gồm cả tiền thưởng) để đem về Darwin Nunez từ Benfica và 49 triệu bảng cho Luis Diaz (gồm tiền thưởng) cho thấy CLB đang từng bước làm mới hàng tấn công của mình. Cả Mane và Salah đều bước sang ngưỡng tuổi 30 và sẵn sàng được đem bán vào thời điểm sắp hết hợp đồng.

CHUYÊN TRANG THỂ THAO - BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Tất nhiên FSG sẽ từ chối bán Salah cho một đối thủ ở Ngoại hạng Anh, nhưng họ có thể ngồi vào bàn đàm phán với Real Madrid, bất chấp việc ngôi sao người Ai Cập có vấn đề với một số cầu thủ Los Blancos sau 2 trận chung kết Champions League.

Nguồn: https://webthethao.vn/bong-da-anh/sau-mane-liverpool-co-kha-nang-ban-tiep-mohamed-salah-8wTxXh3nR.htm


Bài viết liên quan

Xem thêm: Ngoại Hạng Anh

Bài viết được quan tâm

X