Sau chiến thắng chật vật trước U22 Lào, HLV U22 Thái Lan tuyên bố sẽ đánh bại U22 Việt Nam


Sau những nỗ lực không biết mệt mỏi, cuối cùng U22 Thái Lan cũng có chiến thắng vô cùng quan trọng trước Lào với tỷ số 2-0 ở thời điểm cuối trận. Đây là trận đấu mà một số quân bài chủ chốt chỉ được tung vào sân từ ghế dự bị khi “Voi chiến” gặp khó trước lối chơi phòng ngự của Lào.Kết quả hình ảnh cho u22 thailand

Với việc đánh bại Lào, U22 Thái Lan tạm thời san bằng điểm số với U22 Việt Nam (cùng 9 điểm nhưng tạm đá trước một lượt trận), đồng thời gây áp lực không nhỏ lên U22 Việt Nam.y

Hình ảnh có liên quan

Sau trận đấu, HLV Nishino phát biểu: “Trong hiệp 1, chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn khi điều kiện mặt sân và thời tiết không đảm bảo. Cả đối thủ và Thái Lan đều khó thích nghi. Trong hiệp 2, tôi đã đưa ra một số thay đổi. Rất may cả đội đã có được những bàn thắng ở phút cuối.

Sau chiến thắng nghẹt thở, HLV Nishino hùng hồn tuyên bố sẽ đánh bại U22 Việt Nam - Ảnh 1.

Nhiều cầu thủ của tôi không kịp hồi phục để thi đấu với U22 Lào. Nhưng tôi sẽ có kế hoạch giúp U22 Thái Lan có đủ thể lực để thi đấu với U22 Việt Nam trong trận đấu sắp tới”.

Kết quả hình ảnh cho u22 thailand

Nhà cầm quân người Nhật Bản tiếp tục gửi “chiến thư” tới thầy trò HLV Park Hang-seo trước thềm trận quyết đấu vào ngày 5/12 tới:

Kết quả hình ảnh cho u22 thailand

“Chúng tôi hiểu bản thân phải chuẩn bị tốt cho trận đấu cuối cùng. U22 Việt Nam là một đội bóng mạnh. U22 Thái Lan sẽ lên các phương án tấn công tốt để đánh bại họ. Tôi hy vọng chiến thắng hôm nay sẽ là nguồn động lực giúp các cầu thủ thi đấu thật tốt trước Việt Nam”.


Xem thêm: Sea Games 30