Sancho bắt chước chiêu nổi loạn của Dembele, gây sức ép để Dortmund cho đến MU


Theo thông tin truyền thông Anh có được, Jadon Sancho có vẻ như đã tự mình giải quyết rắc rối liên quan tới tương lai bằng cách đệ đơn xin được chuyển nhượng lên ban lãnh đạo Dortmund, để thúc đẩy việc chuyển đến MU.

Man Utd dọa bỏ thương vụ Sancho - VnExpress Thể thao

Jadon Sancho được cho rất lạc quan về việc Dortmund và MU đạt được thỏa thuận về tương lai của anh vào tuần trước. Tuy nhiên, mọi thứ đã diễn ra không như ý.

Ảnh chế: Mua hụt Sancho, Manchester United lại bị châm biếm ảnh 3

Phía MU ngày càng cảm thấy khó chịu với thái độ của Dortmund. Đội bóng Đức đã không làm việc trực tiếp mà chỉ định một người đại diện làm trung gian đàm phán với MU và từ chối đề nghị ban đầu trị giá 70 triệu bảng của Quỷ đỏ. Dortmund khăng khăng với mức giá 108 triệu bảng. Phó Chủ tịch Ed Woodward của MU nhận định đó là giá “trên trời” và Quỷ đỏ sẽ không chi bằng mọi giá.

Ảnh chế: Mua hụt Sancho, Manchester United lại bị châm biếm ảnh 6

Trước thái độ cứng rắn của MU, phía Dortmund cũng đã lập tức lên tiếng. “Cho đến nay, không hề có liên hệ nào giữa Borussia Dortmund và MU về Jadon Sancho, dù là trực tiếp hay qua trung gian”, GĐĐH Hans-Joachim Watzk của Dortmund tuyên bố.

Ảnh chế: Mua hụt Sancho, Manchester United lại bị châm biếm ảnh 8

Giám đốc thể thao Michael Zorc khi được hỏi về tương lai của Sancho đã nói rằng đàm phán với MU đã bị hủy bỏ khi thời hạn họ đặt ra là ngày 10/8 đã trôi qua và Sancho sẽ tham gia đợt huấn luyện cùng toàn đội tại Thụy Sĩ để chuẩn bị cho mùa giải mới. “Tôi cho rằng, Jadon Sancho sẽ đến tập trung cùng Dortmund vào thứ Hai (10/8) và chơi bóng cùng chúng tôi ở mùa giải tới”.

Ảnh chế: Mua hụt Sancho, Manchester United lại bị châm biếm ảnh 5

Tờ The Sun (Anh) cho biết Sancho đang cảm thấy bất lực khi thương vụ rơi vào bế tắc. Cầu thủ này giờ rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan. Bởi vậy, anh đã tính đến việc đệ đơn yêu cầu chuyển nhượng để ra đi.

Ousmane Dembele news: Manchester United alternative to Jadon Sancho

Nhưng theo tờ Daily Mail, MU chưa từ bỏ việc theo đuổi Sancho và sẽ tiếp tục đàm phán với hy vọng tìm ra cách hồi sinh thương vụ. Song, MU vẫn tính thêm phương án dự phòng trong trường hợp không thể mua Sancho. Các thông tin gần đây cho biết MU đang quan tâm tới cầu thủ chạy cánh Ousmane Dembele của Barcelona.


Xem thêm: Ngoại Hạng Anh