Ronaldo bị điều tra vì vi phạm luật cách ly


Theo xác nhận từ Bộ trưởng Thể thao Italia, Cristiano Ronaldo hiện đang bị điều tra với nghi án phá luật cách ly để trở về Turin hồi giữa tháng này.

Ronaldo còn cơ hội đấu Messi - VnExpress Thể thao

Trước thềm trận gặp Thụy Điển trong khuôn khổ vòng bảng UEFA Nations League hồi giữa tháng này, Cristiano Ronaldo được thông báo đã mắc COVID-19 và lập tức rời đại bản doanh của đội tuyển Bồ Đào Nha để tự cách ly.

Cristiano Ronaldo dương tính Covid-19 lần thứ hai và bỏ lỡ đối đầu với  Messi | Hậu trường | Thanh Niên

Tại thời điểm đó, chân sút của CLB Juventus được phát hiện đã trở về nhà tại thành phố Turin (Italia) trên một chuyên cơ. Hành động này không được các quan chức Bộ Y tế nước này cấp phép.

Ronaldo chưa khỏi Covid-19 - VnExpress Thể thao

Tới ngày 15/10, ông Vincenzo Spadafora – Bộ trưởng Thể thao Italia – từng úp mở ý kiến cho rằng CR7 hoàn toàn có thể gặp rắc rối với việc làm trên.

Ronaldo từng tính giải nghệ năm 15 tuổi | Serie A

Và trong diễn biến mới nhất, vị quan chức 46 tuổi xác nhận rằng cơ quan chức năng hiện đã bắt đầu vào cuộc điều tra siêu sao người Bồ Đào Nha.

Cristiano Ronaldo dừng bước ở C1: Cánh cửa đã dần khép lại

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn trên Đài phát thanh & Truyền hình Italia, ông Spadafora cho biết:

“Cristiano không hề tuân theo những quy định được ban hành. Hiện tại, Văn phòng công tố của Chính phủ Italia đã bắt đầu điều tra sự việc đó.”

Tin chuyển nhượng: Juventus chốt giá bán Ronaldo

“Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, sẽ không có bất cứ trường hợp nào được miễn trừ trách nhiệm. Mọi người đều phải tuân theo những sự chỉ dẫn từ cơ quan chức năng.”

“Điều cần làm duy nhất trong tình cảnh đó là hãy ở nhà để tránh lây lan dịch bệnh.”

Cristiano Ronaldo (@Cristiano) | Twitter

Cho tới thời điểm này, Cristiano Ronaldo vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm khi chưa được xác định âm tính với virus.

Cristiano Ronaldo Waiting On Coronavirus Test But Remains Unavailable For  Juventus

Không loại trừ khả năng, cầu thủ 35 tuổi sẽ buộc phải vắng mặt ở trận đấu tâm điểm thuộc lượt trận thứ hai vòng bảng Champions League gặp Barcelona sẽ diễn ra rạng sáng 29/10 tới (giờ Việt Nam).

Nguồn: https://www.goal.com/vn/tintuc/covid-19-cristiano-ronaldo-bi-dieu-tra-vi-pha-luat-cach-ly/mtxhby1f5baozoct13gsthuy


Xem thêm: Ý