Real Madrid muốn đổi nhạc trưởng của mình để có ‘Cầu thủ hay nhất Serie A 2019/20″


Đội chủ sân Bernabeu lên kế hoạch chiêu mộ Paulo Dybala bằng phương án dùng tiền cộng thêm một cầu thủ.

Real Madrid transfer news: Los Blancos 'considering stunning swap ...
Theo Sports Keeda, Real Madrid sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán Toni Kroos hoặc Isco trong thương vụ Dybala. Juventus sẽ được chọn một trong hai cầu thủ. Sau đó, Real chi thêm tiền cho “Lão phu nhân”. Tổng giá trị của thương vụ lên đến hơn 100 triệu euro.

Real Madrid anh 1Dybala là phương án lý tưởng để Real thay thế vị trí của Gareth Bale. Ảnh: Getty.
Sports Keeda đánh giá đề nghị của Real hấp dẫn. Tuy nhiên, Juventus chưa có ý định bán Dybala. Mùa giải 2019/20, Dybala thi đấu ấn tượng dưới sự dẫn dắt của HLV Maurizio Sarri. Ngôi sao người Argentina ra sân 46 trận, ghi 17 bàn và 14 kiến tạo.

Real Madrid want Dybala and may offer Juventus Kroos or Isco - AS.com

Dybala được xem là bổ sung lý tưởng cho đội hình Real, khi “Bầy kền kền” có thể cùng lúc chia tay James Rodriguez và Gareth Bale.

Real Madrid sẵn sàng đổi 2 sao khủng lấy cầu thủ xuất sắc nhất Serie A

Hè 2019, Dybala được Juventus rao bán trên thị trường chuyển nhượng. Ngôi sao người Argentina gần như cập bến Man United, song thương vụ đổ bể giờ chót. Sau đó, Dybala được Tottenham và PSG liên hệ, nhưng không thể đạt thỏa thuận để rời Juventus.

Toni KROOS might be the key for getting to Dybala - goaloffside.com

Dybala vừa nhận: “Tôi gần như đã rời đi. Tôi biết CLB sẵn sàng như vậy, nhưng chúng tôi chờ đợi cho đến phút cuối. Tôi vẫn còn 2 năm hợp đồng với Juventus. Chúng tôi xem Juventus có kế hoạch ra sao, liệu họ muốn tôi phải ra đi hay tiếp tục gắn bó. Quyết định cuối cùng được CLB đưa ra, mọi thứ đã thay đổi”.

Paulo Dybala dương tính với virus corona

Theo Tuttosport, Juventus chuẩn bị mời Dybala ký vào hợp đồng đến năm 2025. Trong trường hợp Ronaldo ra đi, ngôi sao người Argentina sẽ được trao băng thủ quân của “Lão phu nhân”.


Xem thêm: Tây Ban Nha