Ramos тừ cнốι đề nghị của Real, dọα sang PSG lập ‘Dream Team’ với Messi


Trung vệ đội trưởng Sergio Ramos đã đưa ra lời cảnh báo dành cho Real Madrid xoay quanh tương lai của anh.

Ramos cảnh báo Real về việc có thể sang PSG lập 'Dream Team' với Messi

Ramos hiện chỉ còn 6 tháng ràng buộc với Real, và đôi bên đang gặp rắc rối trong khâu gia hạn, mấu chốt nằm ở vấn đề tiền lương. Theo báo chí Tây Ban Nha, trung vệ 34 tuổi đã có cuộc gặp thân mật với chủ tịch Florentino Perez trước trận gặp Elche.

Real Madrid contract talks with Sergio Ramos completely stagnant -  stalemate over wages - Football Espana

Tại đây, Ramos đã nói: “Tôi không chấp nhận đề nghị mà ngài đã đưa ra cho tôi… và từ giờ trở đi tôi sẽ lắng nghe những lời mời khác”. Đáng chú ý, nguồn tin khẳng định Ramos sau đó còn tiếp tục nói: “Ai đó từ PSG đã bảo tôi rằng họ tạo ra một siêu đội bóng với tôi và Messi”.

Sergio Ramos moves away from renewing Real Madrid contract - Football Espana

Real được cho muốn giữ chân Ramos đến năm 2023, thời điểm anh bước sang tuổi 37. Thế nhưng, mọi chuyện đang lâm vào bế tắc khi đôi bên không thể tìm được tiếng nói chung.

Sergio Ramos makes a decision on his future that affects Juventus  -Juvefc.com

Phía Real cho rằng Ramos nên chấp thuận giảm lương (cắt 10%) do tình hình khủng hoảng tài chính hiện tại, song bản thân trung vệ này không đồng ý như vậy, đòi giữ nguyên mức lương như cũ (hơn 12 triệu euro/mùa).

Sergio Ramos could sign for PSG

Ngoài ra, tờ Mundo Deportivo cho biết Real Madrid đang tìm các phương án thay thế Ramos, trong đó xem xét hai trường hợp của Pau Torres và David Alaba. Torres là đồng đội của Ramos ở tuyển Tây Ban Nha, hiện đang tỏa sáng ở Villarreal. Trong khi đó, Alaba đã thành danh ở Bayern Munich.

PSG 'offer Sergio Ramos eye-watering £54m contract' in audacious transfer  swoop for Real Madrid captain

Nhìn chung, không ai ở Real đặt câu hỏi về màn trình diễn của Ramos, nhưng Los Blancos vẫn tiếp tục giữ nguyên ý tưởng tuân thủ các chính sách cắt giảm thù lao do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Với tình hình này, rất có khả năng Ramos sẽ chia tay Real sau 16 năm tận hiến.

Sergio Ramos Welcome To PSG ? Confirmed Summer Transfers 2019 - YouTube

Nguồn: https://bongdaplus.vn/la-liga/ramos-canh-bao-real-ve-viec-co-the-sang-psg-lap-dream-team-voi-messi-3208642101.html


Xem thêm: Tây Ban Nha