Quyết không về Việt Nam mà bám trụ lại châu Âu, Văn Hậu “nhắc khéo” Heerenveen và Hà Nội FC


Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vừa bày tỏ trạng thái trên mạng xã hội để thể hiện quyết tâm được gắn bó với SC Heerenveen ở mùa giải tới.

Văn Hậu đăm chiêu trong buổi tập của Heerenveen - Bóng đá Việt Nam

Tại mùa giải 2019/2020 theo lịch thi đấu châu Âu, Đoàn Văn Hậu chuyển từ Hà Nội FC tới SC Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Tại đội bóng của Hà Lan, dù rất nỗ lực tập luyện, nhưng Văn Hậu chưa có nhiều cơ hội thể hiện khả năng chuyên môn ở đẳng cấp cao nhất.

Đoạn hội thoại hé lộ bí mật "sốc" vụ Văn Hậu ở lại Hà Lan? - Giao ...

Tính đến thời điểm này, Văn Hậu mới có vẻn vẹn 4 phút được thi đấu cho đội một SC Heerenveen ở một giải đấu chính thức là Cúp quốc gia Hà Lan. Khả năng Văn Hậu được ra mắt giải VĐQG Hà Lan cũng không còn do các giải đấu chuyên nghiệp tại quốc gia này đã bị hủy.

Fan thích mê với cặp giò đầy cơ bắp của Đoàn Văn Hậu

Ở SC Heerenveen, sân chơi Văn Hậu được thi đấu nhiều nhất là giải trẻ. Trong các trận ra sân tại đội hình xuất phát, Văn Hậu đều chơi ở mức tròn vai trở lên.

Văn Hậu khao khát được tiếp tục ở lại Heerenveen | Báo Dân trí

Vào ngày 30/6, hợp đồng cho mượn Văn Hậu giữa Hà Nội FC và SC Heerenveen sẽ hết hạn. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hợp đồng này có thể kéo dài thêm 2 tháng. Đến lúc này, tương lai của Văn Hậu chưa được xác định rõ.

Khoe cơ bắp 'đồ sộ', Đoàn Văn Hậu khiến các cầu thủ châu Âu lép vế ...

SC Heerenveen đã gửi thư điện tử đến Hà Nội FC. Mục đích của đội bóng này là muốn có được đàm phán để làm rõ tương lai Đoàn Văn Hậu. Trong khi đó, phía Hà Nội FC chưa có trả lời cụ thể vì đội bóng Thủ đô hiện không cần quá vội vã.

VFF - Đoàn Văn Hậu 'nóng' trên báo Hà Lan, Heerenveen vô cùng tự hào

Về bản thân Đoàn Văn Hậu, cầu thủ chạy cánh này rất muốn gắn bó với SC Heerenveen thêm ít nhất 1 mùa giải. Trong một chia sẻ mới đây trên trang facebook cá nhân vào ngày 13/6, Văn Hậu đã chia sẻ hai bức ảnh tập luyện cùng đồng đội ở Heerenveen. Cầu thủ người Thái Bình cũng thể hiện mong muốn được ở lại Heerenveen thêm một mùa giải nữa khi viết: “Tập luyện thật chăm và suy nghĩ lạc quan”.

Lựa chọn khó khăn của Đoàn Văn Hậu | Giải trí

Có thể thấy, đây là hành động mang tính chất “tự lên dây cót” của Văn Hậu. Chia sẻ của Văn Hậu đã nhận được động viên của đông đảo CĐV cũng như các đồng đội ở ĐT Việt Nam. Điều người hâm mộ mong đợi là Văn Hậu tiếp tục ở lại châu Âu, nhưng cầu thủ chạy cánh này cần được ra sân nhiều hơn ở đội một để tránh thui chột tài năng.


Xem thêm: VĐQG Hà Lan