Quang Hải và Văn Hậu vào top 500 cầu thủ quan trọng nhất hành tinh, sánh vai cùng Ronaldo và Sergio Ramos


Tạp chí World Soccer đặt câu hỏi vì sao một tài năng lớn như Quang Hải vẫn chưa rời Việt Nam để chuyển sang châu Âu chơi bóng.

Quang Hải: Bóng đá không thể tránh khỏi sai lầm

Nguyễn Quang Hải được tạp chí World Soccer điền tên vào danh sách 500 cầu thủ quan trọng nhất hành tinh. Anh sánh vai cùng nhiều ngôi sao lớn của thế giới như Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha), Sergio Ramos (Tây Ban Nha), Erling Haaland (Na Uy).

quang hai top 500 cau thu quan trong nhat hanh tinh anh 1

Ảnh chân dung và lời giới thiệu về Quang Hải nằm ngay bên cạnh Neymar của tuyển Brazil và M’Baye Niang (Senegal).

Lời giới thiệu về Quang Hải được World Soccer viết ngắn gọn: “Tất cả cổ động viên Việt Nam tự hỏi vì sao một trong những tiền vệ tấn công hay nhất châu Á chưa sang châu Âu. Cuối cùng, anh ấy sẽ đi đâu?”.

Báo Ấp Bắc điện tử
Quang Hải là gương mặt duy nhất của Việt Nam lọt vào top 500 cầu thủ quan trọng nhất hành tinh. Anh đã gặt hái nhiều thành công dưới màu áo đội U23 và tuyển Việt Nam như á quân U23 châu Á 2018, hạng tư ASIAD 2018, vô địch AFF Cup 2018, HCV SEA Games 2019.

SC Heerenveen biến Văn Hậu thành 'bình hoa di động'? - DVO - Báo ...

Đoàn Văn Hậu cũng được nhắc tên trong cuốn tạp chí sẽ xuất bản vào tháng 9 tới. Văn Hậu được giới thiệu là cầu thủ vừa thi đấu ở châu Âu. Anh đang cách ly tập trung và sẽ hội quân cùng CLB Hà Nội sau khi không đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng ở Heerenveen.

Ngoài ra, World Soccer dành một phần lớn trang 71 để giới thiệu về thần đồng bóng đá Thái Lan Suphanat Mueanta. Tài năng sinh năm 2002 đã thể hiện được vai trò của mình ở CLB Buriram United, U23 Thái Lan và tuyển Thái Lan khi mới 18 tuổi.


Xem thêm: Việt Nam