Quang Hải gửi lời cảm ơn đến những NHM đang đặt niềm tin vào anh


Tiền vệ Nguyễn Quang Hải có những chia sẻ đầy cảm xúc sau khi đặt chân đến Pháp để viết một chương mới trong sự nghiệp quần đùi áo số.

Quang Hải tới Pháp để tìm nguồn cảm hứng mới'
“Hải đã chính thức đặt chân trên con đường mới của sự nghiệp, con đường nhiều chông gai và thử thách. Hải tự hào được đi trên con đường ấy, với tất cả ước mơ và hoài bão của tuổi thanh xuân. Xin cảm ơn người hâm mộ đã luôn ở bên Hải, đồng hành với Hải trong mọi khoảnh khắc của sự nghiệp”, Quang Hải viết trên trang cá nhân vào trưa 28/6.

Quang Hải có giá bao nhiêu? - Báo Công an Nhân dân điện tử

Bài viết nhận sự tương tác “khủng” trên mạng xã hội với gần 50.000 lượt thích và gần 2.000 bình luận. Quang Hải cũng nhận nhiều lời chúc từ các đồng đội ở đội tuyển quốc gia như Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tuấn Mạnh, Trần Minh Vương… Nhiều cổ động viên cũng bày tỏ sự ủng hộ đến tiền vệ sinh năm 1997.

quang hai sang phap anh 1Quang Hải đã bay sang châu Âu vào ngày 27/6. Ảnh: Minh Phúc.
Trước đó, ông Nguyễn Đắc Văn, đại diện của Quang Hải, cũng dẫn lời thân chủ mình trên trang cá nhân. Theo đó, cựu cầu thủ CLB Hà Nội nói: “Tôi chấp nhận thử thách và biết chắc rằng không có thành công nào không được đánh đổi bằng mồ hôi và công sức. Ra nước ngoài thi đấu đã là một quyết định dũng cảm của cá nhân tôi. Có thể ở Việt Nam, tôi được nhiều người biết đến nhưng khi sang châu Âu, tôi sẽ phải bắt đầu từ đầu. Tôi không ngại gian khổ. Tôi tin vào mình”.

Cựu cầu thủ Pháp: Ligue 2 không thiếu tiền vệ nhanh nhẹn, kỹ thuật như Quang Hải - 2

Quang Hải gọi lần xuất ngoại này là chuyến đi của cuộc đời. Anh sắp trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên được thi đấu tại Pháp.

Quang Hải: 'Giành cúp Quốc gia rồi, Hà Nội FC sẽ chinh phục V-League' | Bóng đá | Vietnam+ (VietnamPlus)

Sáng 28/6, Quang Hải cũng đã có mặt tại Frankfurt (Đức), điểm quá cảnh trước khi sang Pháp. Bến đỗ mới của Quang Hải được đồn là Pau FC, đội bóng xếp hạng 10 Ligue 2 mùa 2021/22. L’Equipe, tờ báo thể thao uy tín của Pháp, khẳng định Quang Hải sẽ ký hợp đồng 2 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm một năm, nếu vượt qua kiểm tra y tế.

Báo Pháp: 'Pau FC và Quang Hải đang đàm phán' - Bóng đá Việt Nam

Nhiều khả năng CLB mới sẽ công bố thương vụ chiêu mộ Quang Hải ngay trong tuần này.

Nguồn: https://zingnews.vn/quang-hai-con-duong-moi-cua-su-nghiep-nhieu-chong-gai-thu-thach-post1330596.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X