Quang Hải “đầu quân” cho đội bóng của Jack để tham gia trận cầu gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung


Một số cầu thủ của CLB Hà Nội đã xác nhận sẽ tham gia vào trận cầu gây quỹ, hướng tới miền Trung vào ngày 11/11 cùng ca sĩ Jack.

Quang Hải "đầu quân" cho đội bóng của Jack, tham gia trận cầu đặc biệt vào tháng 11 - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Jack đã hào hứng chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho trận đấu giao hữu đặc biệt hướng đến miền Trung: “Jack rất vui khi được chia sẻ với mọi người 3 danh thủ đầu tiên xác nhận sẽ tham gia trận đấu giao hữu, từ thiện hướng tới miền Trung: Danh thủ Thành Lương, Quang Hải, Thành Chung”.

Quang Hải "đầu quân" cho đội bóng của Jack, tham gia trận cầu đặc biệt vào tháng 11 - Ảnh 1.

Trong thời gian gần đây, có khá nhiều cầu thủ tổ chức hoặc tham gia các sự kiện ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn vì mưa lũ.

Tiến Linh làm hậu vệ, Đông Triều lập cú đúp trong trận cầu nửa tỉ “Chung  sức vì miền Trung“ | Thể thao | Media | Thanh Niên

Nhóm cầu thủ Đông Triều, Tiến Linh, Tống Anh Tỷ, Tấn Tài (Becamex Bình Dương), Quốc Long (CLB Sài Gòn)… đã gây quỹ được hơn 530 triệu đồng.

Văn Toàn cùng Thuỷ Tiên giúp đỡ miền Trung - Ngôi sao

Tiền đạo Văn Toàn cũng quyên góp toàn bộ số tiền bán áo mang thương hiệu cá nhân thời gian qua. Bên cạnh đó, nhiều cái tên nổi tiếng khác như Anh Đức, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng… cũng có nhiều hoạt động thiết thực.

Quang Hải đá bóng với Jack để gây quỹ ủng hộ miền Trung - Âm nhạc

Với lượng fan lớn của Quang Hải hay Jack, trận đấu từ thiện diễn ra vào ngày 11/11 dự kiến sẽ đón một lượng khán giả lớn. Số tiền bán vé sẽ được ban tổ chức sử dụng để mua nhu yếu phẩm và chuyển đến tận tay người dân miền Trung.

Nguồn: https://kenh14.vn/quang-hai-dau-quan-cho-doi-bong-cua-jack-tham-gia-tran-cau-dac-biet-vao-thang-11-20201017173502173.chn


Xem thêm: Việt Nam