Thua cay đăng Thái Lan, Quang Hải tuyên bố: ‘Chúng tôi sẽ không từ bỏ’


Tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho biết dù thua Thái Lan 0-2 ở lượt đi AFF Cup 2020, tuyển Việt Nam sẽ không từ bỏ, quyết tâm thi đấu đến giây cuối cùng ở trận lượt về.Quang Hải là điểm sáng lớn nhất của tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020 với Thái Lan. Ảnh: Leo Shengwei

Thailand v Vietnam - AFF Suzuki Cup Semi Final 2nd Leg : News Photo

“Chúng tôi vừa trải qua một trận đấu rất khó khăn. Nhưng thua keo này ta bày keo khác. Chúng tôi sẽ không từ bỏ, vẫn còn 90 phút nữa ở bán kết lượt về. Sau trận đấu, chúng tôi đã đứng thành vòng tròn trên sân để động viên nhau. Dù thử thách lớn cỡ nào, anh em chúng tôi vẫn nắm chặt tay nhau, thi đấu đến giây phút cuối cùng”, Quang Hải chia sẻ sau trận thua 0-2 của tuyển Việt Nam trước Thái Lan ở bán kết lượt đi AFF Cup 2020 tối 23/12.

Thailand v Vietnam - AFF Suzuki Cup Semi Final 2nd Leg : News Photo

Trong trận đấu này, Quang Hải là cầu thủ chơi hay nhất bên phía tuyển Việt Nam. Anh hai lần bị khung thành tuyển Thái Lan từ chối bàn thắng, gồm pha sút phạt trúng cột dọc trong hiệp một và cú cứa lòng đưa bóng đập xà ngang ở hiệp hai. Bên cạnh đó, tiền vệ CLB Hà Nội còn có đường chuyền thuận lợi cho Phan Văn Đức ở cuối trận nhưng tiền đạo xứ Nghệ dứt điểm chệch cột khi đối mặt thủ môn Thái Lan.

Quang Hải nói gì sau khi ĐT Việt Nam thua đau Thái Lan?

Hai bàn thắng của tuyển Thái Lan đều được ghi do công của Chanathip Songkrasin ở các phút 14 và 23. Bên cạnh đó, “Messi Thái” còn có cơ hội lớn để lập hattrick khi được giao nhiệm vụ sút phạt đền ở cuối hiệp hai nhưng không thắng được thủ môn Nguyên Mạnh.

Quang Hải bắn phá xà ngang cột dọc khung thành Thái lan, Việt Nam thất bại 0 - 2 | baotintuc.vn

Thắng trận 2-0, tuyển Thái Lan có lợi thế rất lớn trước trận lượt về vào ngày 26/12. Tuyển Việt Nam ngoài bất lợi về tỷ số còn phải chịu tổn thất về lực lượng khi các trung vệ trụ cột Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng và mới nhất là Duy Mạnh dính chấn thương.

https://ngoisao.net/quang-hai-chung-toi-se-khong-tu-bo-4407424.html


Xem thêm: Blog

X