Phút giải trí hiếm hoi: Nhân viên chống dịch mặc đồ bảo hộ đá cầu


Mới đây, cư dân mạng đã được ngắm nhìn khoảnh khắc giải trí hiếm hoi của các nhân viên chống dịch sau thời gian dài làm việc liên tục đầy căng thẳng.

Căng sức chống dịch trong nhiều ngày qua, lực lượng y bác sĩ và các nhân viên chống dịch đã nhận được rất nhiều lời động viên, cổ vũ từ mọi người ở khắp nơi trên cả nước. Họ ở nơi tâm dịch, dù tình hình căng thẳng đến đâu vẫn luôn giữ cho mình sự bình tĩnh và trạng thái lạc quan, yêu đời.

Mới đây, cư dân mạng càng thấy được tinh thần đó từ các nhân viên chống dịch khi họ có được giây phút thư giãn hiếm hoi sau thời gian làm việc căng thẳng. Được biết, đoạn clip ghi lại từ một khu cách ly và đã được chia sẻ trên TikTok thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

 
Phút giây giải trí hiếm hoi của các nhân viên chống dịch. (Ảnh: Cắt từ clip).
Phút giây giải trí hiếm hoi của các nhân viên chống dịch. (Ảnh: Cắt từ clip).

Được chia sẻ trên TikTok những ngày gần đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc 3 nhân viên chống dịch đang túm tụm lại đá cầu khiến dân mạng quan tâm. Mặc dù cả 3 đều đang diện bộ đồ bảo hộ kín mít, thế nhưng họ vẫn hăng say đá cầu và có vẻ rất thích thú với giây phút giải trí hiếm hoi của mình.

 
Đoạn clip được chia sẻ trên TikTok nhận về khá nhiều lượt like, share và bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình).Đoạn clip được chia sẻ trên TikTok nhận về khá nhiều lượt like, share và bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình).

Cũng trong đoạn clip, khoảnh khắc khiến dân mạng không nhịn được cười đó là khi một trong 3 người đá cầu đến… bay cả giày. Có lẽ thời gian thư giãn đã hết nên khi ra mang giày, nhân viên này cũng trở lại đi làm việc luôn.

 
Có người đá hăng quá...bay cả giày, (Ảnh: Cắt từ clip).
Có người đá hăng quá…bay cả giày, (Ảnh: Cắt từ clip).

 
Phút thư giãn hiếm hoi kiết thúc, nhân viên chống dịch đi lại giày và tiếp tục làm việc. (Ảnh: Cắt từ clip).Phút thư giãn hiếm hoi kiết thúc, nhân viên chống dịch đi lại giày và tiếp tục làm việc.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận của mình. Nhiều người mong các nhân viên chống dịch sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, đồng thời hi vọng họ luôn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ của mình. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

– “Coi dễ thương quá trời luôn”.
– “Gì đá bay luôn cả giày thế anh ơi”.
– “Dễ thương gì đâu á”.
– “Mong các anh chị làm việc nơi tuyến đầu luôn lạc quan như vậy”.
– “Đáng yêu ghê ấy. Mong là mọi người ai cũng có thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi. Nhìn các bác sĩ vất vả mà xót quá”.

 
Hình ảnh của clip đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. (Ảnh: Cắt từ clip).Hình ảnh của clip đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. 


Xem thêm: Việt Nam