Phòng thay đồ Barca phản ứng ra sao khi Real ngược dòng vào chung kết?


Real Madrid xuất sắc giành chiến thắng trước Manchester City để có mặt trong trận chung kết Champions League mùa này.

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 'Emirates FLYBETIER PHÚT 60 LƯỢT VỀ ĐANG BỊ DẪN CHUNG CUỘC 2-0 VẪN NGƯỢC DÒNG VÀO TỨ KẾT Emirates FLYBETTER PHÚT 79 LƯỢT VỀ ĐANG BỊ DÂN CHUNG CUỘC 4-3 VẪN NGƯỢC DÒNG VÀO BÁN KẾT MANCITY ETIHAD PHÚT 89 LƯỢT VỀ ĐANG BỊ DÂN CHUNG CUỘC 5-3 VẪN NGƯỢC DÒNG VÀO CHUNG KẾT'

Man City hoàn toàn vượt trội so với Real Madrid. Lượt đi, họ ép đội khách đến nghẹt thở. Tuy nhiên, Real Madrid vẫn rời sân Etihad với cách biệt chỉ thua 1 bàn. Lượt về, Man City tiếp tục nắm lợi thế lớn khi Riyad Mahrez mở tỷ số.

Nhưng không ai hiểu vì sao Real Madrid lại trở về từ cõi chết. Trong tình cảnh khó khăn nhất, Real có phẩm chất mà không ai có thể giải thích để tạo nên chiến thắng. Ngay cả Pep Guardiola cũng không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Có thể là hình ảnh về 1 người, râu và văn bản cho biết 'IT HAPPENED AGAIN..'Đêm điên rồ ở Bernabeu.
Ông tuyên bố Man City đã ở rất gần với trận chung kết. Guardiola khẳng định: “Chúng tôi không gặp nhiều vấn đề… cho đến khi họ ghi bàn.”

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bảnReal Madrid xứng đáng vô địch Champions League
Sau trận đấu, Real Madrid nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhiều phía. Đáng chú ý, tờ AS cũng tiết lộ phản ứng của phòng thay đồ Barcelona.

Một số nhận xét về trận đấu Real Madrid – Man City mà các cầu thủ Barca nói trong phòng thay đồ trước buổi tập hôm nay là: “Bắt đầu có một điều gì đó huyền bí”, “Có vẻ là ma thuật đen”, “Đây không còn là sự may mắn nữa, mà là một thứ gì đó khác biệt.”

Lionel Messi looks devastated in leaked dressing room photo after  Barcelona's 8-2 humiliation at hands of Bayern Munich

Trong khi Real Madrid hướng tới mùa giải thành công, Barca lại đang trong quá trình cải tổ. HLV Xavi Hernandez hứa hẹn còn nhiều việc phải làm nếu muốn đưa Barca lấy lại vị thế.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/phong-thay-do-barca-phan-ung-ra-sao-khi-real-nguoc-dong-vao-chung-ket-d638663.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Champion League

Bài viết được quan tâm

X