Sau Văn Hậu, thêm 2 cầu thủ HAGL được CLB hàng đầu châu Âu mời thử việc


Với màn trình diễn gây ấn tượng mạnh mẽ trong chuyến tập huấn vừa qua, hai tài năng trẻ xuất sắc của U18 Hoàng Anh Gia Lai JMG là Hoàng Vĩnh Nguyên và Võ Hữu Việt Hoàng đã được học viện nổi tiếng Feyenoord của Hà Lan giữ lại để đào tạo.

Trước đó, trong chương trình hợp tác giữa Feyenoord Rotterdam (Hà Lan) và CLB HAGL được ký kết vào ngày 11/4/2019, HLV Guillaume Graechen cùng 25 cầu thủ trẻ của lứa U18 HAGL đã được tạo điều kiện có chuyến tập huấn ngắn ngày ở xứ sở hoa tulip.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao và ngoài trời

Tại Hà Lan, thầy trò HLV Guillaume Graechen đã thi đấu khá ấn tượng khi liên tiếp có được những chiến thắng đậm trước các đối thủ U17 Barendrecht 6-0, đánh bại U17 Almere City với tỉ số 4-0 và U17 FC Dordrecht với tỉ số 4-1.

Liên tiếp "hủy diệt" đối thủ, đàn em Công Phượng nhận được vinh dự đặc biệt từ CLB Hà Lan

Trong đội hình của U18 Hoàng Anh Gia Lai JMG, hai cái tên được đánh giá chơi nổi bật và sở hữu kỹ thuật rất tốt là Hoàng Vĩnh Nguyên và Võ Hữu Việt Hoàng.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Đáng chú ý là sau quá trình dài theo dõi và kiểm chứng năng lực, các huấn luyện viên của CLB Feyenoord đã quyết định trao cơ hội cho Hoàng Vĩnh Nguyên (03/02/2002) và Võ Hữu Việt Hoàng (22/05/2002) tập luyện tại đội U17.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao, cỏ, ngoài trời và thiên nhiên

Cả hai cầu thủ đều thật sự rất thích môi trường đào tạo đẳng cấp thế giới mà Học viện Feyenoord mang đến, đây sẽ là trải nghiệm quý giá giúp cho Vĩnh Nguyên và Việt Hoàng được trau dồi kỹ năng chơi bóng, cọ xát và học hỏi từ những người đồng đội cùng trang lứa.

Nhất là sau chuyến tập huấn vừa qua, U18 HAGL cũng đã được tạo điều kiện di chuyển thẳng qua cửa khẩu Bỉ để đến đại bản doanh CLB Sint-Truidense thăm và gặp gỡ người đàn anh Công Phượng.

Chuyến gặp mặt ý nghĩa này sẽ là động lực thúc đẩy các cầu thủ U18 HAGL nỗ lực và cố gắng hơn nữa để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong lai như người đàn anh của mình.

 


Bài viết liên quan

Xem thêm: Blog

Bài viết được quan tâm

X