Phe vé thổi giá vé trận Đà Nẵng vs HAGL lên gấp 10 nhưng CĐV vẫn “ᴄắɴ ʀăɴɢ” mua


Sức hút của cuộc chiến giữa Đà Nẵng và HAGL đang được đẩy lên rất cao ngay từ những chiếc vé đến sân theo dõi hai đội đụng độ chiều nay.

Phe vé thổi giá không tưởng trận Đà Nẵng vs HAGL, siêu đắt nhưng CĐV vẫn "cắn răng" mua

Theo kế hoạch của BTC trận Đà Nẵng vs HAGL, vé đã được bán bắt đầu từ chiều hôm qua, 7/4. Do sức hút của các cầu thủ HAGL quá lớn, cộng thêm vào đó hai đội đang có phong độ cao, khán giả đã xếp hàng dài từ trưa, mong muốn sở hữu một tấm vé.

Phe vé thổi giá không tưởng trận Đà Nẵng vs HAGL, siêu đắt nhưng CĐV vẫn cắn răng mua - Ảnh 1.

Song không phải ai đến mua vé cũng có mục đích tới sân theo dõi trận bóng. Không ít phe vé đã xuất hiện, sẵn sàng chen lấn mua để rồi thổi giá lên trời hòng bán lại kiếm lời. Hôm qua, giá vé đã bị đội lên gấp 5 lần, thậm chí là 10 lần so với giá gốc.

Loạn vì vé, nửa đêm, BTC khuyến cáo không dẫn trẻ em xem trận Đà Nẵng vs  HAGL

Như cặp vé khán đài A được niêm yết bán giá 80.000 đồng. Nhưng khi đến tay các phe vé, con số ấy tăng lên tới 700.000 – 800.000 đồng/cặp. Ở khán đài B, giá vé gốc 60.000 đồng/cặp cũng bị đẩy lên 300.000 đồng/cặp.

CHUYÊN TRANG THỂ THAO - BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Mặc dù đây là mức giá rất cao so với một tấm vé theo dõi V.League nhưng vẫn có không ít khán giả chấp nhận bỏ tiền cho dân phe. Họ không muốn mệt mỏi chờ đợi hàng dài người xếp hàng để mua vé tại quầy.

Loạn vì vé, nửa đêm, BTC khuyến cáo không dẫn trẻ em xem trận Đà Nẵng vs  HAGL

Sân Hòa Xuân e rằng khó đáp ứng hết nhu cầu của NHM. Sức chứa của sân vận động này không quá lớn, chỉ rơi vào khoảng 20.000 người.

Kết quả Đà Nẵng 1-4 HAGL: Chiến thắng hủy diệt

Trận đấu giữa Đà Nẵng và HAGL sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày hôm nay (8/4). Lúc này, HAGL đang xếp thứ hai trên BXH với 16 điểm, hơn chủ nhà Đà Nẵng chỉ 1 điểm.

Nguồn: https://soha.vn/phe-ve-thoi-gia-khong-tuong-tran-da-nang-vs-hagl-sieu-dat-nhung-cdv-van-can-rang-mua-20210408075451423.htm


Xem thêm: Việt Nam