Phái nữ chê Ronaldo giả tạo hay khoe mẽ, thích hẹn hò với Messi vì chung tình


Trong một cuộc khảo sát quy mô nhỏ, đa số các bạn nữ thích được hẹn hò với Lionel Messi hơn Cristiano Ronaldo.

Mới đây, một YouTuber có tên Torres Pit đã cất công dạo quanh các con phố ở Barcelona và Madrid để hỏi các chị em phụ nữ một câu hỏi hết sức quen thuộc, đó là “Nếu được lựa chọn, bạn muốn hẹn hò với Ronaldo hay Messi hơn?”.

Date MESSI or RONALDO? Spanish girls respond.西班牙女生要美斯還是 ...

Ba người đầu tiên đều lựa chọn Messi, và một trong số này lý giải rằng sở dĩ như vậy bởi “anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”. Người phụ nữ thứ 4 chọn Ronaldo, trong khi hai người tiếp theo lại nghiêng về Messi.

Cristiano Ronaldo's Million-Dollar Day | GQ

Một fan nữ của Real Madrid nói rằng Messi “thực sự tự nhiên”, còn Ronaldo “giả tạo, bóng bẩy và hay khoe mẽ trên mạng xã hội”. Cô gái này nhấn mạnh CR7 rất “hot”, nhưng không phải mẫu người để hẹn hò.

Khi Torres Pit trò chuyện với hai cô gái tại bãi biển, một người chọn Messi còn một chấm Ronaldo. Cô gái chọn Messi thừa nhận rằng cô không thích một người đàn ông toàn hình xăm trên người.

Lionel Messi set to launch his own fashion brand - AS.com

Dù vậy, khi được hỏi có “từ chối” David Beckham vì các hình xăm chằng chịt của cựu danh thủ phía Man United hay không, cô gái này đáp lại đầy dí dỏm: “Không đâu, bởi anh ấy đẹp trai”.

Girls Asked Who They Would Rather Date Out Of Cristiano Ronaldo ...

Một trong những cô gái cuối cùng của cuộc khảo sát đã lựa chọn Messi thay vì Ronaldo, với lý do siêu sao thuộc biên chế Juventus “quá giả tạo” và “làm màu”.

Như vậy, phần thắng ở cuộc so tài nho nhỏ này thuộc về Messi.


Xem thêm: Hậu trường