Pato ví Ancelotti ngầu bá cháy như điệp viên James Bond khi đến sân tập bằng trực thăng


Cựu tiền đạo của Milan là Alexander Pato cho rằng khoảnh khắc Carlo Ancelotti cầm điếu xì gà ăn mừng Real Madrid vô địch La Liga chưa phải là “phiêu” nhất.
Hậu trường – Pato ví Ancelotti như James Bond khi đến sân tập bằng trực thăng

Hậu trường - Pato ví Ancelotti như James Bond khi đến sân tập bằng trực thăng
Pato cho biết, Carlo Ancelotti từng đi máy bay trực thăng đến khu huấn luyện khi còn quản lý AC Milan và nhìn chiến thuật gia người Italia bước ra “giống như James Bond” khi đến.

Ancelotti có phải là “GOAT” của thế giới bóng đá?

Ancelotti luôn là một người đàn ông đẳng cấp, và thường xuyên trông bảnh bao trong bộ vest hàng hiệu của mình trên đường piste. Và HLV hiện tại của Real Madrid thậm chí còn thêm vào trang cá nhân của mình hình ảnh đang cầm một điếu xì gà khi ăn mừng chức vô địch La Liga 2021/22. Nhưng như thế vẫn chưa khiến các cầu thủ phải nể.

Video) Những bản hợp đồng thành công nhất của Carlo Ancelotti | Goal.com  Việt Nam

Trong quá khứ, Ancelotti từng đến tập luyện trên một chiếc trực thăng do vợ mình bay theo lời kể của Alexandre Pato. Như cầu thủ người Brazil mới đây tiết lộ: “Nếu ai sống với phong cách, đó là Carlo.”

Như Pato chia sẻ về Ancelotti như sau: “Mấy cầu thủ Real hẳn thấy hình ảnh Ancelotti đeo kính đen, hút xì gà rồi. Nhưng khi còn ở Milan, Ancelotti còn ngầu tới mức đi trực thăng tới sân tập.

Ancelotti Joins The Elite Club Of Managers With The Most Silverwares In  Football History. - Sports Extra

Ancelotti sống ở Parma và vợ lại biết lái trực thăng. Khi trực thăng đến, Ancelotti đi xuống sân tập như James Bondt. Nếu có ai mà sống chất, thì đó phải là Carletto. Với tôi, Ancelotti như 1 người cha. Ông ấy còn đặt tên 1 con cún ở nhà là Pato”.

Carlo Ancelotti hace historia en la Champions League

Pato hiện đang chơi ở Mỹ cho Orlando City. Trong sự nghiệp của mình, Pato từng khoác áo Milan, Chelsea hay Villarreal, Tianjin Tianhai, Sao Paulo… Tuy nhiên những năm tháng đỉnh cao của “Vịt con” chỉ gắn liền với Milan.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/pato-vi-ancelotti-nhu-james-bond-khi-den-san-tap-bang-truc-thang-a554994.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Champion League

Bài viết được quan tâm

X