Ông chủ Trung Quốc tung thính lớn vụ Messi cập bến Inter Milan, tái hợp Ronaldo ở Serie A


Những động thái nhỏ khiến người hâm mộ Inter có cơ sở để tin vào việc đội bóng sẽ sớm sở hữu Messi.

Messi to Inter? It would be easier to move the Duomo, says Conte

2 năm trước, Juventus đã gây sốc với việc mang Cristiano Ronaldo từ Real Madrid về Serie A thi đấu. Mùa hè năm nay, thêm một đội bóng Ý khác định tạo nên thương vụ nặng đô hơn thế, đó là Inter Milan với mục tiêu Lionel Messi của Barcelona.

Italian Media Claim That Inter Milan President Has Asked the Club ...

Thông tin Nerazzurri muốn chiêu mộ M10 đã được rộ lên một thời gian dài, đây được cho là một thương vụ hoàn toàn có thể trở thành sự thật. Mới đây, giới chủ người Trung Quốc của Inter Milan đã có một động thái khiến người hâm mộ đội bóng này hồ hởi.

Giới chủ Trung Quốc tung 'thính' lớn vụ Messi đến Inter Milan ...

PPTV là một đài truyền hình của Trung Quốc, có chung chủ với Inter Milan, đều do tập đoàn Suning sở hữu. Trong video giới thiệu trận đấu giữa Inter với Napoli mới đây, đài truyền hình này đã bất ngờ chèn thêm cả hình ảnh của Lionel Messi.

Conte: Lebih Mudah Pindahkan Duomo Ketimbang Beli Messi – Berita ...

Mùa giải năm nay, siêu sao người Argentina tiếp tục là nhân tố quan trọng nhất của Barcelona, thi đấu ấn tượng và phá vỡ hàng loạt kỷ lục, tuy nhiên CLB này lại để vuột chức vô địch La Liga vào tay Real Madrid, tới đây có thể bị loại sớm ở Champions League.

Inter xác định thời điểm 'cướp' Messi từ Barca | Tin chuyển nhượng

Messi thể hiện rõ sự không hài lòng với cả lối chơi của đội bóng và cách làm việc của ban lãnh đạo Barca. Do đó thông tin Inter Milan muốn chiêu mộ siêu sao này đang rất được chú ý.

Lionel Messi 'could leave Barcelona for Inter Milan as the Serie A ...

Nguồn: http://www.bongda.com.vn/gioi-chu-trung-quoc-tung-thinh-lon-vu-messi-den-inter-milan-d561546.html


Xem thêm: Ý