Những mẫu áo đấu xấu nhất châu Âu mùa tới: Chelsea như đồ ngủ, Tottenham cũng bị chê tơi tả


Chelsea, Arsenal và Man City là những CLB sở hữu trang phục thi đấu nhận nhiều chỉ trích từ người hâm mộ.

mau ao dau gay that vong anh 1

Mẫu áo thứ 3 của Arsenal với họa viết gân đỏ trên nền áo trắng bị CĐV đánh giá không quá cao. “Cầu thủ như thể vừa trải qua cuộc chiến đẫm máu”, fan “Pháo thủ” nhận xét. Ảnh: Footyheadlines.

mau ao dau gay that vong anh 2

Mẫu áo thứ 3 của Manchester City với họa tiết theo phong cách “tế bào” cũng nhận không ít chỉ trích từ người hâm mộ, đa số cho rằng trang phục này không thích hợp xuất hiện ở trận đấu bóng đá chuyên nghiệp. Ảnh: Footyheadlines.

mau ao dau gay that vong anh 3

Trang phục sân nhà mùa 2020/21 của Tottenham với họa tiết in chìm cùng điểm nhấn là đường viền trên cổ áo, vai áo bị trang footyheadlines điền vào danh sách những mẫu thiết kế gây thất vọng nhất. Ảnh: Tottenham.

mau ao dau gay that vong anh 4

Mẫu áo thứ 3 của Inter mùa tới bị CĐV nhà quay lưng. Nhiều người đùa họ sẽ mua chiếc áo này về để chơi cờ caro, làm khăn trải bàn thay vì mặc đến sân để cổ vũ thầy trò HLV Antonio Conte. Ảnh: Inter.

mau ao dau gay that vong anh 5

Áo đấu thứ 3 của Chelsea cũng chịu chung số phận với những mẫu thiết kế của Man City hay Arsenal. Trang phục Tammy Abraham mặc trên ảnh bị nhiều CĐV so sánh với bộ đồ ngủ với họa tiết rối mắt, thay vì chiếc áo đấu dành cho cầu thủ chuyên nghiệp. Ảnh: Getty.

mau ao dau gay that vong anh 6

Áo đấu sân nhà của Southampton mùa tới bị chế nhạo là “phiên bản nhái” của River Plate, CLB giàu thành tích nhất lịch sử bóng đá Argentina. Sọc chéo màu trắng trên nền đỏ bị CĐV nhận xét không hề liên quan đến nhau. Ảnh: Southampton.

mau ao dau gay that vong anh 7

Áo đấu sân nhà mùa 2020/21 của Atletico Madrid bị footyheadlines đánh giá quá lỗi thời và đang đi ngược lại với xu hướng thời trang thể thao hiện tại. Ảnh: Footyheadlines.

Nguồn: https://zingnews.vn/mau-ao-dau-gay-that-vong-cua-nhung-clb-hang-dau-chau-au-post1113684.html


Xem thêm: Tổng hợp