Xem Đình Trọng tập Boxing, Bùi Tiến Dũng hỏi đàn em: “Sao nhìn động tác ẻo lả thế”


Tập Boxing là một trong những phương pháp được các bác sĩ áp dụng cho Đình Trọng trong quá trình tập hồi phục.

Kết quả hình ảnh cho đình trọng thương

Trở về Việt Nam sau khi phẫu thuật đầu gối thành công từ Singapore, trung vệ Đình Trọng liên tục tập hồi phục dưới sự giám sát của bác sỹ Choi Ju-young ở Trung tâm PVF.

Kết quả hình ảnh cho đình trọng thương

Do chưa thể chạy hay tập với bóng, Đình Trọng chủ yếu tập trung vào việc nâng cao sức mạnh phần thân trên và duy trì thể lực. Một trong những phương pháp được áp dụng cho Đình Trọng là tập Boxing.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đình Trọng đã chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh anh tập Boxing. Động tác của trung vệ sinh năm 1997 này còn khá vụng về, anh được HLV liên tục nhắc phải “thẳng tay ra” để bài tập đạt hiệu quả cao nhất. Vừa cắn răng thực hiện động tác, Đình Trọng vừa kêu lên: “đau tay quá”.

Kết quả hình ảnh cho đình trọng

Bên dưới phần bình luận, những người đồng đội thân thiết của Đình Trọng như Đức Chinh hay Duy Mạnh đã dành cho anh những lời khen, trong khi trung vệ Tiến Dũng lại troll cậu em thân thiết khi nhận xét: “Sao nhìn động tác cứ ẻo lả thế”.

Nhìn Đình Trọng tập Boxing, Bùi Tiến DÅ©ng hài hước troll đàn em: "Sao nhìn động tác ẻo lả thế" - Ảnh 2.

Đình Trọng sẽ cần ít nhất từ 6-8 tháng mới có thể quay trở lại sân cỏ.

Nhìn Đình Trọng tập Boxing, Bùi Tiến DÅ©ng hài hước troll đàn em: "Sao nhìn động tác ẻo lả thế" - Ảnh 2.

Tuy vậy, theo lời khuyên của bác sĩ Tan Jae Lim, người trực tiếp phẫu thuật cho Đình Trọng, anh không nên vội vàng trở lại thi đấu với cường độ cao, nên kiên nhẫn tập luyện đến khi bản thân cảm thấy sung sức nhất.

Kết quả hình ảnh cho đình trọng thương

Đình Trọng sẽ chắc chắn không thể cùng U22 Việt Nam chinh phục SEA Games 2019 và cùng ĐT Việt Nam tham dự các trận đấu đầu tiên tại Vòng loại World Cup 2022, và có thể bỏ lỡ một vài trận đấu đầu mùa giải 2020.

 


Xem thêm: Hậu trường