Nhật Linh kể về chuyện tình “nhanh gọn” với Văn Đức: Từ quen, yêu, cưới rồi có em bé chỉ trong đúng 1 năm


Các fan có lẽ cũng bất ngờ khi biết rằng cặp vợ chồng Văn Đức và Nhật Linh mới chỉ bên nhau được 1 năm kể từ “làm quen”.

Nhật Linh lên tận nơi đóng quân của SLNA để "kiểm tra" Văn Đức ...

Mới đây, Nhật Linh, vợ Văn Đức đã chia sẻ một câu chuyện khá thú vị trên trang cá nhân của mình về khoảng thời gian ở bên cạnh chồng.

Nhật Linh kể về chuyện tình nhanh gọn với Văn Đức: Từ quen, yêu, cưới rồi có em bé chỉ trong đúng 1 năm  - Ảnh 1.

Khá bất ngờ khi Văn Đức và Nhật Linh mới chỉ bắt đầu yêu nhau từ cách đây đúng 1 năm. Vậy mà họ đã làm đám cưới và chuẩn bị đón cô con gái đầu lòng.

“Vợ: Chồng ơi ngày mốt là ngày gì ấy nhỉ?

Chồng: Mốt là ngày vợ cho chồng leo cây

Vợ sắp cưới Phan Văn Đức bác tin đồn quỵt tiền, phá thai - Ngôi sao

Vậy là tròn một năm quen, yêu, cưới rồi có em bé. Nhanh quá phải không? Gặp đúng người, đúng thời điểm, chân thành, yêu đơn giản và rất gọn gàng”, Nhật Linh viết.

Bất ngờ chân dung vợ sắp cưới của cầu thủ Phan Văn Đức

Có lẽ với nhiều người, việc Văn Đức và Nhật Linh mới chỉ ở bên nhau 1 năm là điều khá bất ngờ. Họ đã cùng nhau trải qua quá nhiều thứ trong vòng 1 năm ngắn ngủi.

Đám cưới Phan Văn Đức: Bố vợ dành nhiều lời khen cho con rể

Khi bắt đầu công khai mối quan hệ với Nhật Linh, Văn Đức còn phải nhận khá nhiều lời bình luận trái chiều. Tuy nhiên, đến hiện tại, tiền vệ của CLB SLNA đã chứng minh với tất cả tình yêu chân thành với Nhật Linh.

Nhật Linh kể về chuyện tình nhanh gọn với Văn Đức: Từ quen, yêu, cưới rồi có em bé chỉ trong đúng 1 năm  - Ảnh 2.

Cả hai thường xuyên đăng những hình ảnh tình cảm trên MXH. Văn Đức còn cố gắng hoàn thiện ngôi nhà riêng ở thành phố Vinh để tiện chăm sóc vợ trong quãng thời gian bận tập trung cùng SLNA.

Nguồn: https://kenh14.vn/nhat-linh-ke-ve-chuyen-tinh-nhanh-gon-voi-van-duc-tu-quen-yeu-cuoi-roi-co-em-be-chi-trong-dung-1-nam-20200801103731008.chn


Xem thêm: Hậu trường