Nhan sắc nữ thần billiards Hàn Quốc: Đẹp không kém những minh tinh của xứ Hàn


Tay cơ nổi tiếng xứ sở Kim chi Cha Yu Ram ngày càng xinh đẹp dù bước sang tuổi 33.
hotgirl bi-a anh 1Cha Yu Ram được mệnh danh là “người đẹp không tuổi” của làng billards Hàn Quốc. Cô sinh năm 1987 và học quần vợt từ năm 8 tuổi, nhưng cơ duyên giúp Yu Ram chuyển sang học billiards vào năm 2000. Ảnh: Joins.
hotgirl bi-a anh 2Cô bé 13 tuổi khi đó mới chập chững vào nghề, nhưng thể hiện khả năng tiếp thu không hề kém các đàn chị. Tài năng và cần cù giúp cô thường xuyên góp mặt tại các giải đấu lớn của Hàn Quốc từ năm 2003. Tháng 9/2006, cô vinh dự được so tài với ngôi sao Jeanette Lee trong trận giao hữu và bắt đầu trở nên nổi tiếng. Ảnh: Joins.
hotgirl bi-a anh 3Người đẹp sinh năm 1987 gặt hái thành công từ năm 2008 khi xếp thứ 3 tại WPBA US Open. Một năm sau đó, cô đem về tấm HCV cho đoàn Hàn Quốc ở nội dung 9 bóng tại Đại hội Thể thao trong nhà châu Á. Năm 2013, cô giành 2 HCV tại Đại hội Thể thao trong nhà và Võ thuật châu Á ở các nội dung 9 bóng và 10 bóng. Ảnh: Chosun.
hotgirl bi-a anh 4

hotgirl bi-a anh 5

Yu Ram từng là cơ thủ hàng đầu châu Á và nằm trong top 10 thế giới. Cô còn nổi tiếng với sắc đẹp không kém những minh tinh của xứ Hàn. Yu Ram thường được mời chụp ảnh cho các trang tạp chí thể thao và thời trang. Ảnh: Yonhap.
hotgirl bi-a anh 6

hotgirl bi-a anh 7Ở tuổi 33, Yu Ram vẫn giữ được nét đẹp khiến nhiều người phải ghen tỵ. Cô dự giải PBA Team League Test vào đầu tháng 7 và thu hút đông đảo người theo dõi qua truyền hình mỗi khi thi đấu. Ảnh: MK.
hotgirl bi-a anh 8Sự nghiệp thành công của Yu Ram một phần đến từ sự ủng hộ của người chồng Lee Ji Sung. Lee là nhà văn và mối tình đầu của nữ cơ thủ xinh đẹp. Hai người kết hôn vào tháng 6/2015 tại quê nhà Incheon. Ảnh: NV.
hotgirl bi-a anh 9Yu Ram hiện có 2 người con kháu khỉnh. Cô thường chia sẻ các tấm ảnh chụp cùng gia đình lên trang cá nhân và nhận được nhiều lời khen ngợi. Ở tuổi 33, cô ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, đúng như biệt danh “người đẹp không tuổi”. Ảnh: NV.


Xem thêm: Hậu trường