Người thân kể lại lời hẹn ước của Công Phượng tại lễ đính hôn: Chốt lại bằng một câu ngọt lịm khiến cả khán phòng ấm lòng


Lễ đính hôn kín đáo của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và nàng WAG Tô Ngọc Viên Minh đang là chủ đề hot nhất mạng xã hội mấy hôm nay. Chị Hoài Anh, một người cháu thân thiết của Công Phượng mới đây đã chia sẻ về những gì Công Phượng đã nói, đã làm trong lễ đính hôn không truyền thông vừa rồi.

Người thân kể lại màn thể hiện xuất sắc của Công Phượng tại lễ đính hôn: Chốt lại bằng câu Anh yêu em khiến ai cũng xúc động - Ảnh 5.

“Anh em bạn bè đến chung vui đều cảm nhận được sự hân hoan, nụ cười – ánh mắt rạng ngời hạnh phúc của chú (Công Phượng – PV)! Bữa tiệc nhỏ nhưng đong đầy yêu thương và ấm áp vô cùng. Trong không gian tình thân đó, chú như sống thật với con người mình: vui vẻ, hài hước, miệng luôn nở nụ cười không gượng ép. Trước đây chỉ có mọi người xin chụp ảnh với chú còn ở đây thì khác, chú chủ động xin “seo phì” với tất thảy. Được sống đúng con người mình thật là “sướng” phải không chú?”, người thân của Công Phượng kể về hình ảnh của anh chàng trong lễ đính hôn. Nó thật khác với một chàng tiền đạo ít nói mà chúng ta đã biết.

.

Người thân kể lại màn thể hiện xuất sắc của Công Phượng tại lễ đính hôn: Chốt lại bằng câu Anh yêu em khiến ai cũng xúc động - Ảnh 1.

Công Phượng chụp ảnh tự sướng cùng em gái Phương Anh (bên trái) và người cháu thân thiết Hoài Anh (bên phải).

Người cháu còn xúc động vì đây là lần đầu tiên cô được nghe Công Phượng phát biểu một bài dài mà không bị vấp “à, ờ,…”, lại còn rất ngọt ngào nữa: “Và tui cũng rơm rớm nước mắt khi chú kết câu cuối sau khi cảm ơn bố mẹ hai bên, anh em bạn bè, cơ quan đoàn thể,… “Một lần nữa anh muốn nói với em là anh yêu em”- chắc hẳn cô dâu cũng cảm động như tui”.


Xem thêm: Việt Nam