Người đại diện của Quang Hải: ‘Không có cơ hội ra sân thì ai dám kí 2 năm’


người đại diện Nguyễn Quang Hải, cơ hội ra sân của tiền vệ sinh năm 1997 là khá sáng sủa.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Sáng 27/6, ông Văn có mặt ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) để tiễn Quang Hải sang Pháp. Zing đặt câu hỏi: “Khi ký hợp đồng, CLB ở Pháp có hứa hẹn gì về thời gian thi đấu cho Quang Hải hay không”.

Có thể là hình ảnh về 8 người, động vật giáp xác, thực phẩm và trong nhà

Ông Văn chia sẻ: “Không hứa hẹn làm sao ký hợp đồng dài hạn. Không ai dại gì bỏ tiền phung phí. Thương vụ này đâu phải đơn giản, tôi phải chiến đấu bao nhiêu lâu mới được”.

Quang Hải diện đồ đen tới sân bay, quá cảnh tại Đức trước khi đến Pháp - Ảnh 1.Quang Hải có mặt tại sân bay Nội Bài vào sáng 27/6 để bay sang châu Âu. Ảnh: Minh Phúc.
Người đại diện của Quang Hải cũng tiết lộ ông đã chuẩn bị rất lâu và kỹ càng để giúp tiền vệ tuyển Việt Nam xuất ngoại. Ông cũng nhắm trước CLB mới của Quang Hải khoảng nửa năm.

Quang Hải diện đồ đen tới sân bay, quá cảnh tại Đức trước khi đến Pháp - Ảnh 2.

Tại CLB mới, các đồng đội chủ yếu sử dụng tiếng Pháp và Quang Hải cũng bắt đầu giao tiếp được bằng ngôn ngữ này. Tuy nhiên, CLB cũng sẽ hỗ trợ Quang Hải một phiên dịch viên trong khoảng thời gian đầu để giúp anh thích nghi nhanh hơn.

Quang Hải diện đồ đen tới sân bay, quá cảnh tại Đức trước khi đến Pháp - Ảnh 3.

Chuyến bay chở Quang Hải khởi hành lúc 9h40 ngày 27/6 và quá cảnh ở Frankfurt (Đức). Sau đó, tiền vệ này sẽ di chuyển sang Paris. Từ thủ đô nước Pháp, anh tiếp tục đến nơi đóng quân của CLB để kiểm tra sức khỏe rồi ký hợp đồng. Khi sang châu Âu, Quang Hải có một đội ngũ hỗ trợ riêng.

Bến đỗ mới của Quang Hải được cho là Pau FC, đội bóng xếp hạng 10 Ligue 2 mùa 2021/22. L’Equipe, tờ báo thể thao uy tín của Pháp, khẳng định Quang Hải sẽ ký hợp đồng 2 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm một năm với Pau FC.

Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại Pháp.

Nguồn: https://zingnews.vn/nguoi-dai-dien-tiet-lo-co-hoi-thi-dau-cua-quang-hai-o-phap-post1330188.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X