Ngoạn mục giành vé bán kết, HLV Campuchia tuyên bố không “ngán” U22 Việt Nam


U22 Campuchia đang tràn đầy tự tin sau khi giành vé lọt vào bán kết SEA Games 30.

Ngoạn mục giành vé bán kết, HLV Campuchia tuyên bố không "ngán" U22 Việt Nam

Đánh bại Malaysia với tỉ số 3-1, U22 Campuchia giành vé lọt vào vòng bán kết với tư cách đội nhì bảng A. Trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Felix Dalmas của U22 Campuchia tỏ ra vui mừng và tràn đầy tự tin:

Kết quả hình ảnh cho u22 campuchia

“Tôi rất vui và hạnh phúc vì chiến thắng này. Các cầu thủ đã chơi đầy quyết tâm và xứng đáng được đón nhận kết quả tuyệt vời. Giờ thì chúng tôi tiếp tục chuẩn bị cho vòng bán kết trong 3 ngày nữa. Các cầu thủ phải nhanh chóng hồi phục thể lực cho trận đấu lịch sử này.

Kết quả hình ảnh cho u22 campuchia

Trận đấu cuối cùng ở vòng bảng có ý nghĩa quyết định tấm vé đi tiếp. Vì thế, tôi đã chuẩn bị tất cả phương án để đối phó với Malaysia. HLV Keisuke Honda dù không có mặt ở đây nhưng luôn theo dõi sát sao và tham gia bàn bạc chiến thuật với toàn đội.

Hình ảnh có liên quan

Đối thủ tiếp theo của U22 Campuchia sẽ là Thái Lan, Việt Nam hoặc Indonesia, họ là những đội bóng rất khác. Sẽ rất thú vị nếu gặp U22 Việt Nam, nhưng chúng tôi không e sợ. Dù có là đối thủ nào chúng tôi cũng phải chuẩn bị để đối đầu với tinh thần tốt nhất”.

Kết quả hình ảnh cho u22 campuchia

Trận bán kết của U22 Campuchia với đội nhất bảng B diễn ra vào lúc 19h00 (giờ Việt Nam) ngày 7/10 tới. Họ có lợi thế khi được nghỉ nhiều hơn đối thủ một ngày.

Kết quả hình ảnh cho u22 campuchia


Xem thêm: Sea Games 30