“Ngoài người thân cận với Ronaldo, đồng đội, ít ai nói Ronaldo xuất sắc hơn Messi”


Đồng đội cũ hoàn toàn bị thuyết phục bởi tài năng của Lionel Messi.

Cristiano Ronaldo VS Lionel Messi 2017/18 ○ Masterpiece 2018 ...

Cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đều vừa trải qua một mùa giải không thực sự như ý với CLB của mình, tuy nhiên không vì vậy mà tên tuổi của họ kém đi sức hút đối với thế giới bóng đá. Cuộc tranh cãi về tài năng của 2 siêu sao này vẫn tiếp diễn.

2018 Ballon d'Or Boots Coming Tomorrow - Adidas Messi vs Nike ...

CR7 và M10 đều đã chạm đến những vinh quang cao nhất ở cấp độ CLB. Xét cá nhân, hai người đang dẫn đầu lịch sử bóng đá thế giới với 5 Quả bóng vàng cho Ronaldo và 6 cho Messi. Từ năm 2008 cho đến nay, Luka Modric là người duy nhất có thể phá vỡ thế thống trị của họ ở danh hiệu này.

Ballon d'Or: Lionel Messi wins record-breaking sixth prize
Việc ai hơn ai vẫn là câu hỏi khó giải đáp. Mới đây, đồng đội cũ của Messi, Arda Turan, đã bỏ thêm 1 lá phiếu cho siêu sao người Argentina: “Messi hiện diện ở mọi khoảnh khắc của bóng đá. Cậu ấy có thể quyết định trận đấu ở mỗi tình huống.”

Half-man, half-machine: Ronaldo doesn't plan on stopping soon ...

“Không có gì để chê về Ronaldo, anh ấy là một người đặc biệt, nhưng Ronaldo giống một cỗ máy ghi bàn. Messi có thể làm được mọi thứ, cậu ấy làm được những thứ mà người khác thậm chí không tưởng tượng được. Sự thông minh, tầm nhìn, những đường chuyền của cậu ấy hoàn toàn khác biệt. Tất cả những ai từng nói chuyện cùng đều đồng ý với tôi như vậy.”

Cristiano Ronaldo Family Tree Father, Mother Name Pictures ...

“Ngoài những người thân cận với Ronaldo, những người đồng đội, ít ai nói Ronaldo xuất sắc hơn. Tôi nghĩ Messi là người chơi hay hơn.”


Xem thêm: Tây Ban Nha