Ngày đầu sang Tây Ban Nha tập huấn, Văn Hậu tự tin khẳng định mình trong màu áo Heerenveen


Sáng nay 5/1, Đoàn Văn Hậu đã có buổi tập đầu tiên cùng Heerenveen ở Girona, Tây Ban Nha.

Đoàn Văn Hậu hào hứng trong ngày đầu tập luyện ở Tây Ban Nha

Sau khi nghỉ Giáng sinh và tết Dương lịch, Đoàn Văn Hậu đã có ít buổi tập với Heerenveen ở Hà Lan. Đến sáng nay 5/1, hậu vệ quê Thái Bình cùng các đồng đội tập buổi đầu ở Girona, Tây Ban Nha.

Chia sẻ về đợt tập huấn trên đất Tây Ban Nha, Văn Hậu cho biết: “Hôm nay là buổi tập đầu tiên của toàn đội, không khí rất vui vẻ. Chúng tôi sẽ có 1 tuần tập huấn tại đây.

Toàn đội nỗ lực tập luyện, cải thiện và thực hiện tốt chiến thuật của HLV đề ra. Tôi thấy nơi tập huấn rất tuyệt vời. Chúng tôi sẽ tận dụng thời gian ở đây để tập luyện tốt”.

Heerenveen sẽ có trận giao hữu với Llagostera – CLB đang thi đấu ở giải hạng Ba Tây Ban Nha trong chuyến tập huấn này. Có khả năng Văn Hậu sẽ được sử dụng.

Trước đó, Văn Hậu cũng đã được cho đá 4 phút cuối trận gặp Roda JC ở cúp Quốc gia Hà Lan (18/12). Đến ngày 19/1, Heerenveen trở lại đá lượt về giải VĐQG Hà Lan gặp Feyenoord tuy nhiên đây là đối thủ mạnh và cơ hội ra sân của Văn Hậu không lớn.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Dù vậy, HLV Heerenveen đã chia sẻ sẽ trọng dụng Văn Hậu ở lượt về, nên tin rằng ngôi sao Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội thể hiện khả năng.


Xem thêm: VĐQG Hà Lan