Neymar kiếm hơn 3 tỷ đồng từ Poker trong lúc dính chấn thương


Dù chỉ chơi cho vui nhưng Neymar vẫn kiếm được kha khá từ giải đấu Poker online.
Neymar muốn thành tay chơi poker chuyên nghiệp

Cuối năm 2021, Neymar dính chấn thương nặng, có nguy cơ nghỉ hết mùa giải. Trong lúc phải ngồi yên một chỗ để điều trị như thế này, ngoài game, siêu sao bóng đá người Brazil khác còn chơi Poker.

Không chỉ chơi cho vui, Neymar còn tự đăng ký tham dự giải đấu Winter Series 40-H được tổ chức bởi PokerStars theo thể thức online vào hôm 6/1 vừa rồi.
Đối thủ của Neymar là 192 tay chơi trên toàn thế giới, bao gồm 2 nhà vô địch Chris “ImDaNuts” Oliver và Christian “WATnlos” Rudolph cùng nhiều tay chơi gạo cội khác.

Neymar đam mê ᴛʀò đỏ đᴇɴ, ôm mộng làm ᴛʜầɴ ʙàɪ trong vài năm tới – Ghiền  Bóng ĐáNeymar là một trong nhiều cầu thủ bóng đá đam mê Poker

Tuy không được đánh giá cao nhưng Neymar đã cán đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc, bỏ túi hơn 23.000 USD tiền thưởng (khoảng hơn 500 triệu VNĐ). Anh lọt vào bàn đấu cuối cùng và chỉ chịu dừng bước trước Ivan “zufo1” Zufic và Niki “RealAndyBeal” Jedlicka.

Neymar kiếm hơn 3 tỷ đồng từ Poker trong lúc dính chấn thương nặng - Ảnh 1.Neymar về thứ 3 chung cuộc tại giải đấu Winter Series 40-H

Sau khi giành được thành tích tốt tại sân chơi 40-H, Neymar tiếp tục thử vận may của mình với 68-H. Vòng 1, ngôi sao thuộc biên chế CLB PSG dùng chân ở top 50. Tuy nhiên ở vòng 2 và vòng 3, Neymar đã lột xác hoàn toàn.

Anh lần lượt vượt mặt Laszlo “omaha4rollz” Bujtas và Talal “raidalot” Shakerchi, 2 ứng cử viên cho ngôi vô địch khác, lọt vào bàn đấu cuối cùng. Kết quả, Neymar lại về 3 nhưng số tiền thưởng đã tăng lên gấp 6 lần, hơn 120.000 USD.

Neymar kiếm hơn 3 tỷ đồng từ Poker trong lúc dính chấn thương nặng - Ảnh 3.Neymar kiếm hơn 3 tỷ đồng từ Poker trong lúc dính chấn thương nặng – Ảnh 3.
Neymar lại về 3 tại sân chơi 68-H, với hơn 120.000 USD tiền thưởng

Theo PokerStars, nhiều khả năng Neymar sẽ lại tham dự các giải đấu online thời gian tới trong bối cảnh anh vẫn chưa hẹn ngày trở lại sân cỏ.

Nguồn: https://sport5.vn/neymar-kiem-hon-3-ty-dong-tu-poker-trong-luc-dinh-chan-thuong-nang-20220112144609288.htm


Xem thêm: Hậu trường

X