Nam sinh thi trượt tiếng Pháp vì so sánh Ronaldo với con dê


Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội Twitter có tên Ahmed Nabil đã chia sẻ những hình ảnh về một bài kiểm tra cách đây nhiều năm. Anh phải điền đúng tên các loài động vật bằng tiếng Pháp.

Trượt bài thi vì trả lời Ronaldo là 'The GOAT' - Hậu trường

Ở hình ảnh con dê, nam sinh này không nhớ tên gọi trong tiếng Pháp. Anh quyết định điền từ Ronaldo với hàm ý CR7 là cầu thủ xuất sắc mọi thời đại.

Student Fails French Exam After Naming Cristiano Ronaldo As The ...

Từ con dê trong tiếng Anh nghĩa là “Goat”. Nhiều fan bóng đá đã dùng 4 chữ cái nay để chơi chữ thành “Greatist Of All Time” (Vĩ đại nhất trong mọi thời đại). Không ít người sử dụng hình ảnh con dê để ca ngợi tài năng của Messi hay Ronaldo.

Nam sinh thi trượt tiếng Pháp vì... Ronaldo

Ahmed Nabil sau đó đã thi trượt môn. Tác giả của bài kiểm tra lầy lội chia sẻ: “ “Đây là bài kiểm tra tiếng Pháp 2 năm trước của tôi. Với tôi, đây là một bài khó, yêu cầu gọi tên các loài động vật bằng tiếng Pháp. Tôi không nhớ con dê trong tiếng Pháp là gì, nên tôi nghĩ mình sẽ làm một cái gì đó sáng tạo và làm các bạn cùng lớp cười thay vì chỉ để trống nó.

Student Fails After Describing Ronaldo As A Goat | Afrobeatsglobal

Nếu ai đó hỏi tôi về cầu thủ xuất sắc nhất, tôi sẽ nói với họ là Ronaldo, nhưng sâu thẳm thì tôi không chắc về điều đó lắm. Đôi khi tôi nghĩ Lionel Messi xuất sắc hơn, nhưng bởi Ronaldo là cầu thủ yêu thích nhất của tôi, nên anh ấy là người xuất sắc nhất.

10 Reasons Cristiano Ronaldo is The Greatest Footballer Of All ...

Có một câu khác tôi không biết trả lời, nên tôi quyết định tiếp tục chủ đề bóng đá này và điền vào đó tên Mesut Ozil. Khi giáo viên trả bài cho tôi, cô ấy không có phản ứng gì, tôi không nghĩ cô ấy thực sự biết Ronaldo và Ozil nghĩa là gì.”

Nguồn: https://bongda24h.vn/hau-truong/nam-sinh-thi-truot-vi-goi-con-de-goat-la-ronaldo-188-259165.html


Xem thêm: Hậu trường