Nam Định chơi lớn, chiêu mộ 2 ngôi sao biểu tượng của Hà Nội FC


Nam Định sẵn sàng chơi lớn trên thị trường chuyển nhượng V.League 2022

CLB bóng đá Nam Định ra mắt nhà tài trợ chính mới

Nam Định lâu nay được xem là “con nhà nghèo” tại V.League khi không có tiềm lực tài chính mạnh để chạy đua với những đội bóng khác trên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên, ở mùa giải 2022, mọi chuyện sẽ khác.

CLB bóng đá Nam Định ra mắt nhà tài trợ chính mới

Trong kế hoạch cải tổ và xây dựng Nam Định dưới nguồn tài trợ của tập đoàn Xuân Thiện, đội chủ sân Thiên Trường đang cố gắng đem về 3 tới 4 ngôi sao để nâng cấp đội hình. Hai cái tên trong số đó cũng đã được hé lộ. Đó là bộ đôi Nguyễn Thành Chung và Phạm Thành Lương của Hà Nội FC

Nam Định chơi lớn, chiêu mộ 2 ngôi sao của Hà Nội FC? - Ảnh 1.

Thành Lương lọt tầm ngắm của Nam Định.

Được biết, phía Nam Định đã tìm cách liên lạc, tiếp cận với Thành Chung và Thành Lương thời gian gần đây. Thậm chí, một số nguồn tin còn cho rằng HLV Nguyễn Văn Sỹ đã đích thân gọi điện thuyết phục lão tướng Thành Lương về dưới trướng của ông sau khi hết hạn hợp đồng với đội bóng Thủ đô.

Thành Chung "đấu đầu" dằn mặt, cầu thủ Nam Định lễ phép xin lỗi trọng tài  sau pha cởi áo ăn mừng

Trong khi đó, Thành Chung được cho đã ký nháy với một đại gia khác ở V.League là CLB Bình Định. Số tiền mà đội chủ sân Quy Nhơn bỏ ra để chiêu mộ Thành Chung rơi vào khoảng 10 tỷ đồng cho 3 năm hợp đồng. Bên cạnh đó, lương và chế độ đãi ngộ dành cho trung vệ sinh năm 1997 cũng thuộc hàng đầu ở bóng đá Việt Nam.

HLV Hà Nội khen Thành Chung hay nhất Việt Nam, muốn giữ lại bằng mọi giá

Đây rõ ràng là đối thủ cạnh tranh rất lớn của Nam Định. So với Bình Định, Nam Định không thể mạnh về tài chính bằng. Chưa kể, Bình Định hiện sở hữu rất nhiều ngôi sao từ nội binh đến ngoại binh và đặt tham vọng cực lớn. Đó là bến đỗ mà Thành Chung hay các cầu thủ khác đều ưu tiên cập bến.

Nam Định chơi lớn, chiêu mộ 2 ngôi sao của Hà Nội FC? - Ảnh 2.

Nguyễn Thành Chung sắp đáo hạn hợp đồng với Hà Nội FC.

Hiện tại, Nam Định chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn chính thức nào về 2 trường hợp kể trên. Tuy nhiên, lợi thế của đại diện bóng đá thành Nam chính là khoảng cách địa lý. Nếu đầu quân cho Nam Định, Thành Chung có thể có nhiều thời gian hơn để chăm sóc vợ mới cưới của mình.

Không phải "Hải Quế", HLV Hàn Quốc chỉ thẳng trung vệ tốt nhất Việt Nam  hiện tại - MOLI Star

Hợp đồng của Thành Chung với Hà Nội FC sẽ đáo hạn vào ngày 8/9 tới – thời điểm anh bước sang tuổi 25. HLV Chun Jae Ho khẳng định Thành Lương là trung vệ hay nhất Việt Nam hiện tại và mong muốn BLĐ Hà Nội FC giữ chân cậu học trò bằng mọi giá.

Nguồn: https://danviet.vn/nam-dinh-choi-lon-chieu-mo-2-ngoi-sao-cua-ha-noi-fc-20220625172655946.htm


Bài viết liên quan

Xem thêm: Blog

Bài viết được quan tâm

X