Muôn vàn kiểu tóc từ Khá Bảnh đến Batman đậm chất ‘trẻ trâu’ của Pogba


Lâu nay, Paul Pogba vẫn luôn dành sự chăm sóc đặc biệt cho mái tóc của mình.

Image may contain: 1 person, text that says 'AIG'Paul Pogba lúc còn ‘trẻ trâu’. Năm 2009, ngôi sao trẻ này rời Le Havre chuyển đến học viện Manchester United. Đó được cho là một thương vụ không minh bạch của Quỷ đỏ.
Image may contain: 1 person, text that says 'adidas UNITED'Đến mùa Hè 2016, Pogba không gia hạn hợp đồng với Man Utd và đến Juventus dưới dạng chuyển nhượng tự do.
‘Pogba sẽ là một món quà lý tưởng Juventus dành cho Pirlo’

Image may contain: 1 person, text that says 'adidas l + CHEVROLET'Man Utd ra sân tập luyện khi vừa tới Đức, Pogba lộ diện mạo mới
Image may contain: one or more people and outdoorJuventus là nơi Pogba khẳng định đẳng cấp của mình. Và anh cũng thường ‘trình làng’ những kiểu tóc nổi bật.
Image may contain: 1 person, closeupKhông để tóc dài, nhưng Pogba luôn biết cách làm mới mình nhờ những kiểu tóc đặc sắc.
Image may contain: one or more people and closeup, text that says 'O adidas JUVENTUS'Biểu tượng batman. Đây có lẽ là kiểu tóc nổi bật nhất của ngôi sao người Pháp.
Image may contain: 1 person, outdoorNăm 2016, Man Utd đã quyết định chi 89 triệu bảng Anh, kỷ lục chuyển nhượng lúc đó, để đón tiền vệ này về lại sân Old Trafford.

Man Utd star Paul Pogba has a new haircut – and fans think Souness ...
Trong màu áo Quỷ đỏ, phong độ anh không hề ổn định. Tuy nhiên, thói quen thay đổi kiểu tóc của Pogba vẫn được duy trì.
Image may contain: 1 personKhông ít lần Pogba bị chỉ trích là thích ‘làm màu’ thay vì màn trình diễn cụ thể trên sân cỏ. Và đến mùa bóng này, anh thật sự chứng tỏ đẳng cấp của mình. Pogba là cái tên không thể thiếu trong lối chơi của Man Utd.
Pogba Pogboom rooster hairstyle | Paul Pogba: Every mad hairstyle ...Khi lên tuyển, Pogba vẫn giữ được thói quen chăm sóc đầu tóc của mình.

Image may contain: 1 person, outdoor
Có lẽ chính Pogba cũng không thể nhớ được bao nhiêu kiểu tóc mà anh đã được các nhà tạo mẫu thực hiện.


Xem thêm: Hậu trường