Đi bóng chả khác gì Messi nhưng Mourinho lại gọi Son Heung Min là Sonaldo


Son Heung-min tiếp tục tỏa sáng rực rỡ dưới trướng HLV Jose Mourinho. Sau khi kiến tạo cho Harry Kane mở tỉ số, tiền đạo người Hàn Quốc khiến tất cả phải thán phục bằng pha đi bóng qua gần như toàn bộ đội hình Burnley.

Son Heung-min đi bóng và dứt điểm như chỗ không người.

Ngỡ ngàng: Son Heung-min lập siêu phẩm bàn thắng để đời sau khi dẫn bóng 73 mét, 8 đối thủ đuổi theo mà không cản nổi - Ảnh 2.

Nhận bóng từ gần vòng cấm sân nhà, Son Heung-min không chuyền ngay cho đồng đội ở phía trên mà đẩy bóng qua khu vực giữa sân. Khi các cầu thủ Burnley quyết định áp sát Son Heung-min, CĐV tưởng tiền đạo người Hàn Quốc sẽ phối hợp cùng đồng đội để tiếp tục pha phản công. Chẳng ai ngờ Son Heung-min tiếp tục đi bóng, tự tạo ra cơ hội đối mặt với thủ thành đối phương.

Kết quả hình ảnh cho son heung-min

Sau khi đã bỏ 8 cầu thủ Burnley ở lại phía sau, Son Heung-min dễ dàng lập công nâng tỉ số lên 3-0 cho Tottenham. Pha làm bàn để đời của anh khiến HLV Jose Mourinho cũng phải cười tươi, vỗ tay tán thưởng dù vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha nổi tiếng với khó tính.

Kết quả hình ảnh cho son heung-min

Ban đầu chỉ có 2 cầu thủ quyết liệt đuổi theo Son Heung-min. Khi họ bắt đầu nhận ra tiền đạo người Hàn Quốc có khả năng tạo đột biến thì mọi thứ đã quá muộn.

Ngỡ ngàng: Son Heung-min lập siêu phẩm bàn thắng để đời sau khi dẫn bóng 73 mét, 8 đối thủ đuổi theo mà không cản nổi - Ảnh 5.

Chứng kiến pha làm bàn này, Mourinho nhớ lại bàn thắng mà “người ngoài hành tinh” Ronaldo de Lima ghi cho Barcelona trước Compostela năm 1996. Ông nói: “Ngay cả trước khi bàn thắng này được ghi, con trai tôi đã gọi cậu ấy (Son Heung-min) là Sonaldo. Và ngày hôm nay, cậu ấy chính là Sonaldo Nazario.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo barcelona 1996

Bàn thắng duy nhất nảy ra trong đầu tôi là thời điểm tôi có vinh dự được ngồi cạnh Sir Bobby Robson, khi Ronaldo Nazario ghi một bàn thắng có nhiều nét tương đồng.

Đó là một màn trình diễn quan trọng, một kết quả quan trọng, với những bàn thắng, niềm hạnh phúc của người hâm mộ, niềm hạnh phúc của đội bóng, những cầu thủ trẻ bước ra từ băng ghế dự bị, một đứa trẻ 17 tuổi ra mắt, đội bóng sạch lưới. Tôi thực sự vui mừng”.


Xem thêm: Ngoại Hạng Anh