Mbappe và Haaland giá trị hơn cả 11 tiền đạo Real Madrid cộng lại


Hai thần đồng Kylian Mbappe và Erling Haaland đang có giá trị cao hơn cả 11 tiền đạo của Real Madrid trong mùa này cộng lại.

Kylian Mbappe và Erling Haaland là 2 tiền đạo được quan tâm nhất vào thời điểm hiện tại. Cả hai đều có màn trình diễn chói sáng giúp đội nhà giành lợi thế sau lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Phong độ tốt khiến giá trị chuyển nhượng của Mbappe và Haaland vẫn ở mức rất cao. Trang web Transfermarkt định giá bộ đôi này có tổng giá trị khoảng 290 triệu euro, người đầu tiên là 180 triệu, còn người thứ hai 110 triệu.

Rõ ràng, mức phí 290 triệu euro là thách thức rất lớn với Real Madrid nếu muốn sở hữu cả Mbappe và Haaland để cải thiện sức mạnh hàng công yếu kém thời gian qua.

Những chân sút trẻ “phá đảo” đấu trường Champions League - Bang Sport

Theo đánh giá của Transfermarkt, tổng giá trị của Mbappe và Haaland lớn hơn cả 11 tiền đạo của Real Madrid, bao gồm cả những cầu thủ được cho mượn.

Be afraid, Barcelona! Real Madrid can afford Haaland and Mbappe | Goal.com

Trong đó, Eden Hazard là tiền đạo đắt giá nhất, chỉ còn giá 50 triệu euro sau khi giảm tới 100 triệu so với giá trị vào thời điểm ký hợp đồng năm 2019.

Mbappe và Haaland giá trị hơn cả 11 tiền đạo Real Madrid cộng lại

Tổng cộng, 11 tiền đạo của Real Madrid có tổng giá trị 284 triệu euro, kém 6 triệu euro so với giá trị của bộ đôi Mbappe và Haaland.

Giá trị 11 tiền đạo của Real Madrid:

Eden Hazard – 50 triệu euro

Rodrygo – 45 triệu euro

Vinicius – 40 triệu euro

Marco Asensio – 35 triệu euro

Karim Benzema – 25 triệu euro

Luka Jovic* – 20 triệu euro

Gareth Bale* – 20 triệu euro

Lucas Vazquez – 15 triệu euro

Brahim Diaz* – 14 triệu euro

Mariano Diaz – 10 triệu euro

Borja Mayoral* – 10 triệu euro

Nguồn: https://webthethao.vn/tay-ban-nha/mbappe-va-haaland-gia-tri-hon-ca-11-tien-dao-real-madrid-cong-lai-KBslvosMR.htm


Xem thêm: Tây Ban Nha