Mbappe cùng Neymar tuyên bố chấm dứt mọi hi vọng của Barca và Real Madrid, ở lại PSG để vô địch C1


Giám đốc thể thao Leonardo của PSG đã chia sẻ về tương lai tiền đạo Kylian Mbappe, ông đã mang đến tin buồn cho Liverpool và Real Madrid.

Ngay từ thời điểm này, PSG đã lên kế hoạch lực lượng cho mùa giải tới. Giám đốc thể thao Leonardo xác nhận đội bóng nước Pháp sẽ chia tay bộ đôi công thần: Edinson Cavani và Thiago Silva theo dạng chuyển nhượng tự do.

Del Bosque: 'Neymar như trẻ con, Real nên mua Mbappe' - VnExpress ...

Đây là điều đã được dự báo từ trước. Cavani hiện không còn chỗ đứng khi mất suất đá chính vào tân binh Mauro Icardi. Trong khi đó, thủ quân Silva sẽ bước qua tuổi 36 vào tháng 9 tới. PSG cảm thấy đã đến lúc họ cần trẻ hóa đội hình.

Chuyển nhượng: Neymar, Mbappe không đến PSG vì tiền

Ông Leonardo cũng đề cập đến tương lai tiền đạo Kylian Mbappe, người đang là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid và Liverpool. Ông nói với Le10Sport:

Neymar: 'Mbappe sẽ sớm vượt Messi và Ronaldo'

“Tôi đã nói nhiều lần rồi, Kylian Mbappe là tương lai của PSG. Tất cả NHM PSG đều muốn cậu ấy gắn bó lâu dài với sân Công viên các Hoàng tử, và đó cũng là mong muốn của BLĐ đội bóng. Hợp đồng của Mbappe với PSG còn thời hạn đến Hè 2022”.

Neymar đang phải thay đổi vì e ngại Mbappe ở PSG. Mbappe hay như ...

“Điều lý tưởng nhất sẽ là việc câu lạc bộ gia hạn hợp đồng mới với cậu ấy. Chúng tôi tin tưởng vào việc sẽ thuyết phục Mbappe tiếp tục gắn bó với đội bóng. Chúng tôi chưa nhận được lời đề nghị nào cho Mbappe ở Hè năm nay, song nếu nhận được chúng tôi cũng sẽ từ chối. Cậu ấy không phải để bán”.

“Trong nhóm 5 cầu thủ hay nhât thế giới, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi lần lượt 35 và 32 tuổi. Trong khi đó, Neymar cùng Mbappe đang 28 với 21 tuổi và cả 2 sẽ ở lại với chúng tôi, chắc chắn là như vậy”.


Xem thêm: Pháp