Malaysia chính thức ‘ᴛᴜʏêɴ ᴄʜɪếɴ’ với ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2021


Chủ tịch LĐBĐ Malaysia (FAM) yêu cầu HLV Tan Cheng Hoe và các học trò phải đánh bại ĐT Việt Nam AFF Cup 2021.

Trước ngày ĐT Malaysia bay sang Singapore để chuẩn bị cho AFF Cup 2021, người đứng đầu FAM là ông Datuk Haji Hamidin đã tới động viên tinh thần các cầu thủ và giao nhiệm vụ quan trọng cho đoàn quân của HLV Tan Cheng Hoe.

Trong đó, chủ tịch của LĐBĐ Malaysia đã yêu cầu toàn đội phải quyết tâm đánh bại ĐT Việt Nam và giành chức vô địch: “Tôi không có vấn đề gì với các đội tuyển tại Đông Nam Á.

Tuy nhiên tôi muốn nhấn mạnh rằng lần này chúng ta phải đánh bại ĐT Việt Nam để chứng minh rằng Malaysia cũng mạnh mẽ và vĩ đại như vậy. Khi các bạn đã khoác lên mình chiếc áo của ĐTQG, tôi muốn tất cả phải chiến đấu hết mình”.

“ĐT Malaysia lần này có rất nhiều cầu thủ giỏi. Chúng ta có sự kết hợp của những nhân tố trẻ cùng với các lão tướng và các cầu thủ nhập tịch. Tôi nghĩ tất cả đã sẵn sàng gánh vác trọng trách này lên vai. Chúng tôi, những người ở quê hương sẽ theo dõi và cổ vũ cho các bạn”. ông Datuk Haji Hamidin nói thêm.

Ngoài việc đưa ra những lời động viên, chủ tịch LĐBĐ Malaysia cũng gửi tặng các cầu thủ những chiếc đồng hồ G-Shock phiên bản giới hạn AFF Cup 2021 tới từ Casio. Hiện tại dù giải đấu còn chưa bắt đầu nhưng HLV Tan Cheng Hoe đang gặp vô vàn khó khăn về vấn đề lực lượng khi nhiều cầu thủ trụ cột gặp chấn thương.

Tại AFF Cup 2021, ĐT Malaysia sẽ nằm ở bảng B cùng Việt Nam, Indonesia, Lào và Campuchia. Cách đây 3 năm chính Malaysia đã trở thành bại tướng của ĐT Việt Nam trong trận chung kết khi để thua với tỷ số 3-2 sau 2 lượt trận. Vì thế chủ tịch LĐBĐ Malaysia rất muốn đả bại thầy trò ông Park để trả lại “món nợ đã vay” tại AFF Cup 2018.

Nguồn: https://thethao247.vn/aff-cup/392-malaysia-chinh-thuc-tuyen-chien-voi-dt-viet-nam-o-aff-cup-2021-d245345.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X