Mặc xác đồng đội vã mồ hôi, Bale tranh thủ “làm một giấc” trên ghế dự bị


Tiền đạo người xứ Wales tỏ ra khá thoải mái dù phải ngồi dự bị.

Những mâu thuẫn cá nhân với HLV Zinedine ZIdane đã khiến mùa giải thứ 7 của Bale tại Real Madrid trở nên ảm đạm hơn bao giờ hết.

Kể từ khi giải đấu trở lại, ngôi sao người xứ Wales chỉ mới góp mặt đúng 2 lần, nhưng chưa một trận nào anh được thi đấu trọn vẹn 90 phút.

Giờ đây, ngôi sao chạy cánh 30 tuổi thậm chí còn bị xếp ngang hàng với các cầu thủ thất sủng như James Rodriguez hay Mariano Diaz.

Nhưng dường như điều này không ảnh hưởng mấy đến tâm trạng của cựu sao Tottenham.

Vào rạng sáng nay, trong lúc các đồng đội nỗ lực hết mình để cố gắng chiếm lấy 3 điểm từ tay Alaves thì bên ngoài sân, Bale lại có một hành động cực kỳ đáng trách.

Theo hình ảnh được Marca ghi lại, cầu thủ người xứ Wales nằm duỗi chân trên băng ghế dự bị, dùng khẩu trang che mắt lại và dường như đang ngủ…

Hành động này khiến nhiều NHM Real gợi nhớ đến hình ảnh của Julien Faubert, một cựu danh thủ CLB. Anh này cũng từng ngủ gật trên băng ghế dự bị.

Với sự thiếu ý thức này, khả năng cao Bale sẽ không còn cơ hội ra sân ở phần còn lại của mùa giải.

Và sau khi kỳ chuyển nhượng hè mở cửa, thượng tầng Real cũng có thể tống tiễn anh khỏi CLB nhằm giải phóng quỹ lương đồng thời bổ sung kinh phí mua sắm.

Thời gian vừa qua, ngôi sao người xứ Wales đang được rất nhiều CLB tại Premier League dành sự quan tâm đặc biệt như Tottenham hay Newcastle.

Và nếu Real nhận được một lời đề nghị hợp lý, khả năng cao họ sẽ tống khứ anh khỏi CLB vì giờ đây, giá trị của Bale trong màu áo Kền kền trắng đã dần bị lu mờ bởi các tài năng trẻ.

Nguồn: http://www.bongda.com.vn/mac-xac-dong-doi-va-mo-hoi-bale-tranh-thu-lam-mot-giac-d560426.html


Xem thêm: Tây Ban Nha