Loạt khoảnh khắc đẹp như mơ trong đám cưới Bùi Tiến Dũng với bạn gái ngoại quốc


Vào ngày 22/5 vừa qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tổ chức đám cưới cùng với bạn gái người Ukraine là Dianka Zakhidova. Cô dâu – chú rể vốn kín tiếng và cũng tổ chức đám cưới hết sức riêng tư, chính vì thế mà mãi đến ngày hôm nay khán giả mới được chứng kiến loạt khoảnh khắc trong ngày trọng đại của nam thủ môn.

 Đám cưới của Bùi Tiến Dũng vào hôm 22/5 vừa qua. Đám cưới của Bùi Tiến Dũng vào hôm 22/5 vừa qua. 

Đám cưới của Bùi Tiến Dũng diễn ra tại một resort sang trọng ở Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu. Cặp đôi đã tổ chức lễ kết hôn vào buổi sáng ở bên bờ biển, sau đó đãi tiệc tối ở nhà hàng. Đám cưới của họ có sự hiện diện của phụ huynh và một vài người đồng nghiệp, bạn bè thân thiết.

 Dàn cầu thủ cùng vợ, bạn gái đến dự đám cưới Bùi Tiến Dũng.
Dàn cầu thủ cùng vợ, bạn gái đến dự đám cưới Bùi Tiến Dũng.

Đám cưới của “anh hùng Thường Châu” có sự hiện diện của những cầu thủ nổi tiếng như Quang Hải, Văn Hậu, Hà Đức Chinh. Điều đáng nói khi các “chân sút” điển trai này còn công khai đi cùng với nửa kia của mình.

 Chú rể nắm tay cô dâu không rời. 
Chú rể nắm tay cô dâu không rời. 

 Cô dâu của Bùi Tiến Dũng hồi hộp trước giờ trọng đại. Cô dâu của Bùi Tiến Dũng hồi hộp trước giờ trọng đại. 

 Chú rể hồi hộp khi cô dâu tiến vào lễ đường.Chú rể hồi hộp khi cô dâu tiến vào lễ đường.

 Cô dâu diện váy cưới lộng lẫy tiến đến vị trí của chú rể.  Cô dâu diện váy cưới lộng lẫy tiến đến vị trí của chú rể.  

Bên cạnh dàn khách mời khủng, loạt khoảnh khắc của hai nhân vật chính cũng khiến dân tình phải “ngất ngây”. Trong khi chú rể cực điển trai, bảnh bao trong bộ vest trắng thì cô dâu Dianka Zakhidova khiến dân tình không thể rời mắt khi diện lên mình chiếc váy cưới ngắn lạ mắt đến từ NTK Linh Nga. Cô dâu sinh năm 2000 không thể tránh khỏi sự hồi hộp trước giờ làm lễ song vẫn giữ được diện mạo đẹp mê hoặc.

Trong ngày trọng đại, Bùi Tiến Dũng cũng khiến dân tình phải ngưỡng mộ với nhiều hành động, ánh mắt tình tứ dành cho nửa kia của mình. Anh không ngừng đi kề bên, nắm chặt tay cô dâu. Ở giây phút thiêng liêng, đôi tân lang tân nương hạnh phúc trao nhau chiếc nhẫn, nói lời hẹn thề để dành trọn cuộc đời cho nhau ở quãng đường về sau.

 Bùi Tiến Dũng nhẹ nhàng trao nhẫn cho cô dâu của mình. Bùi Tiến Dũng nhẹ nhàng trao nhẫn cho cô dâu của mình. 

 Dianka hạnh phúc trong giây phút thiêng liêng. Dianka hạnh phúc trong giây phút thiêng liêng. 

 Đứng bên nhau, chú rể Bùi Tiến Dũng và cô dâu Dianka Zakhidova được nhận xét là vô cùng xứng đôi. Đứng bên nhau, chú rể Bùi Tiến Dũng và cô dâu Dianka Zakhidova được nhận xét là vô cùng xứng đôi. 

Chiếc váy cưới đặc biệt được NKT Linh Nga đo ni đóng giày cho bà xã Bùi Tiến Dũng. Cũng chính vì vậy, cô dâu dù ở bất kỳ khoảnh khắc nào cũng xinh đẹp rạng rỡ.

 Trong lúc làm lễ, Bùi Tiến Dũng ân cần vén tóc cho bà xã. Trong lúc làm lễ, Bùi Tiến Dũng ân cần vén tóc cho bà xã. 

 Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong giây phút trọng đại, chính thức về chung một nhà. Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong giây phút trọng đại, chính thức về chung một nhà. 

 Bùi Tiến Dũng và vợ Dianka nâng ly chúc mừng cùng với người thân cùng với một số đồng nghiệp, bạn bè thân thiết nhất.Bùi Tiến Dũng và vợ Dianka nâng ly chúc mừng cùng với người thân cùng với một số đồng nghiệp, bạn bè thân thiết nhất.

 Bùi Tiến Dũng và bà xã có một buổi tiệc tối chiêu đãi các khách mời trong tối cùng ngày.
Bùi Tiến Dũng và bà xã có một buổi tiệc tối chiêu đãi các khách mời trong tối cùng ngày.

Vậy là sau một thời gian yêu đương mặn nồng, thủ môn Bùi Tiến Dũng và người mẫu Dianka Zakhidova đã chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè. Nhìn lại những khoảnh khắc trong ngày cưới, ai cũng công nhận rằng họ rất xứng đôi.

Nguồn: https://www.yan.vn/loat-khoanh-khac-lang-man-trong-dam-cuoi-bui-tien-dung-301938.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Việt Nam

Bài viết được quan tâm

X