‘Lewandowski muốn sang Barca để chứng minh xuất sắc hơn Benzema’


Người đại diện cũ của Robert Lewandowski lý giải nguyên do tiền đạo này muốn đến Barca thi đấu ở tuổi 33.

Barca vẫn 'chơi sộp' nâng mức giá 'Vua dội bom'

“Lewandowski muốn chứng tỏ cậu ấy giỏi hơn Benzema. Đó là một lý do khác mà cậu ấy muốn đến Barcelona”, Kucharski nói với Radio Ser.

Kucharski: 'Lewandowski tới Barca để chứng tỏ giỏi hơn Benzema' - Thể thao

“Lewandowski không có ước mơ. Đối với cậu ấy, chơi bóng là một công việc và cậu ấy rất chuyên nghiệp. Real Madrid và Barcelona ở cùng đẳng cấp”, Kucharski tiếp tục.

CHUYÊN TRANG THỂ THAO - BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Dù Lewandowski vẫn còn hợp đồng với Bayern đến năm hè 2023, song Kucharski tin rằng thương vụ này cuối cùng cũng sẽ được hoàn tất. Ông nêu quan điểm: “Barcelona và Lewandowski sẽ chiến đấu để có sự phục vụ của Lewandowski. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ ký hợp đồng với Barcelona. Tôi nghĩ điều đó có thể xảy ra”.

Lewandowski, Bayern's focus - Sports Fuat

Cuối cùng, người đại diện cũ của Lewandowski tiết lộ tiền đạo người Ba Lan muốn sang Mỹ chơi bóng sau khi kết thúc những năm cuối đỉnh cao sự nghiệp tại La Liga.

Barcelona: Lewandowski 27-25 Barcelona: The harsh reality | Marca

“Lewandowski phải gây áp lực lên Bayern để được ra đi. Ban lãnh đạo Bayern biết cậu ấy muốn đến Tây Ban Nha. Kế hoạch của cậu ấy là Đức, sau đó là Tây Ban Nha và kết thúc sự nghiệp ở Mỹ”, Kucharski khép lại.

Barca chuẩn bị ký hợp đồng 4 năm với Lewandowski

Hiện tại, Lewandowski vẫn kiên định với kế hoạch rời Bayern hè này để gia nhập Barca. Tuần trước, gã khổng lồ xứ Catalan đã gửi đề nghị mới trị giá 35 triệu euro kèm phụ phí tới Hùm xám hỏi mua Lewandowski, nhưng nhà ĐKVĐ Bundesliga cảm thấy “chưa đủ”. Cho đến nay, thương vụ vẫn rơi vào bế tắc.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/la-liga/lewandowski-muon-sang-barca-de-chung-minh-xuat-sac-hon-benzema-3698852206.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Tây Ban Nha

Bài viết được quan tâm

X