Kiatisuk tuyên bố sẽ đưa HAGL vô địch V.League sau 17 năm chờ đợi


“Zico Thái” tin rằng thực lực các học trò của mình đủ để đưa HAGL vô địch V.League mùa giải này.

Tuấn Anh vắng mặt đáng tiếc, Kiatisuk quyết tâm đưa HAGL vô địch V.League sau 17 năm "lỡ hẹn"

“Tôi chỉ là người truyền đạt ý tưởng còn cầu thủ mới là sức mạnh của đội bóng. Tôi nói với cầu thủ rằng: ‘Các bạn có kỹ thuật, thể lực và tinh thần. Tại sao không thử thách bản thân mình nhiều hơn?

Tuấn Anh vắng mặt đáng tiếc, Kiatisuk quyết tâm đưa HAGL vô địch V.League sau 17 năm lỡ hẹn - Ảnh 1.

17 năm qua, HAGL chưa thể vô địch V.League đấy. Vậy tại sao chúng ta không quyết tâm làm điều đó ở mùa giải này?'”, Kiatisuk phát biểu trước thềm trận khai mạc mùa giải gặp CLB Sài Gòn trên sân Thống Nhất.

Kiatisak tuyên bố HAGL không 'đá cho vui'

“Các cầu thủ phải cố gắng thể hiện hết mình trên sân cỏ. Chỉ khi thành công, họ mới nhận được sự ủng hộ hoàn toàn từ phía cổ động viên”, nhà cầm quân người Thái “gửi lời” đến các học trò của mình.

Kiatisak: '17 năm rồi, HAGL chưa vô địch V.League đấy' - Zing - Tri thức  trực tuyến

Bên cạnh đó, “Zico Thái” cũng dành không ít lời khen cho các cầu thủ HAGL, cũng như tin tưởng mình sẽ thành công bởi sự tương đồng về triết lý bóng đá với những gì bầu Đức đã tạo dựng:

Kiatisak: ''Tôi không muốn Hoàng Anh Gia Lai đá cho vui'' - BaoHaiDuong

“10 năm trước, tôi không có đội hình chất lượng như thế này. Chúng tôi đang có nhiều cầu thủ đẳng cấp, được lên U23 Việt Nam và đội tuyển quốc gia. Họ có kỹ thuật tốt vì được đào tạo bài bản từ nhỏ. Họ thích chơi bóng ngắn, đúng với phong cách mà tôi xây dựng. Điều đó giúp công việc của tôi dễ dàng hơn rất nhiều”.

CHUYÊN TRANG THỂ THAO - BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Trận đấu gặp CLB Sài Gòn, HAGL nhận sự vắng mặt đáng tiếc của Tuấn Anh – người mùa bóng trước đeo băng thủ quân của đội bóng phố Núi, cùng Trần Hữu Đông Triều và Nguyễn Phong Hồng Duy.

Kiatisak thừa nhận không phải "siêu nhân" nhưng muốn giúp HAGL vô địch  V-League 2021 - Nhịp Sống Thể Thao

Nguồn: https://soha.vn/tuan-anh-vang-mat-dang-tiec-kiatisuk-quyet-tam-dua-hagl-vo-dich-vleague-sau-17-nam-lo-hen-20210116161431319.htm


Xem thêm: Việt Nam