Không phải Zidane, đây mới là thầy mới của Mbappe, Messi tại PSG


Đàm phán thất bại với Zidane, PSG chuyển hướng sang HLV Christophe Galtier và dần hoàn tất những thỏa thuận cuối cùng để đưa ông ngồi vào chiếc ghế nóng.

Thay đổi quyết định về tương lai, Mbappe sắp thành học trò của Zidane?

PSG đã thất bại trong nỗ lực thuyết phục Zinedine Zidane gia nhập đội bóng. Được biết, Zizou từ chối bởi vẫn đang muốn chờ đợi cơ hội tại ĐT Pháp.

Không phải Zidane, đây mới là thầy mới của Messi tại PSG 1

Trong bối cảnh ấy, PSG chuyển hướng sang HLV Christophe Galtier của Lille. Theo nhà báo uy tín Fabrizio Romano, những cuộc đàm phán giữa đôi bên đang diễn ra khá tích cực và đã thống nhất được những điều khoản sơ bộ.

PSG sắp bổ nhiệm HLV mới - VnExpress Thể thao

Chiến lược gia người Pháp sẵn sàng ngồi vào chiếc ghế nóng tại PSG. Ở chiều ngược lại, đội bóng thủ đô nước Pháp chấp nhận bỏ ra 10 triệu Euro để giải phóng hợp đồng của ông với Lille.

PSG đạt thỏa thuận với HLV Christophe Galtier

Nếu tính cả chi phí sa thải Mauricio Pochettino trị giá15 triệu Euro, PSG tiêu tốn tổng cộng 25 triệu Euro để tìm được huấn luyện viên mới.

PSG lên tiếng về việc bổ nhiệm HLV Galtier thay vì chọn Zidane

Trước mắt, PSG sẽ cố gắng tìm được tiếng nói chung trong việc thanh lý hợp đồng với chiến lược gia người Argentina trước khi bổ nhiệm Christophe Galtier vào ghế nóng.

5 Things to know about Christophe Galtier | Focus

Christophe Galtier khởi nghiệp cầm quân từ năm 2009. Đến nay, ông đã dẫn dắt 3 CLB ở Pháp gồm Saint-Etienne, Lille và Nice. Ở mùa giải 2020/21, chiến lược gia người sinh năm 1966 giúp Lille lật đổ PSG để giành chức vô địch Ligue 1 sau hơn 10 năm chờ đợi.

Nguồn: https://bongda24h.vn/phap/psg-dat-thoa-thuan-voi-hlv-christophe-galtier-196-321888.html


Bài viết liên quan

Xem thêm: Pháp

Bài viết được quan tâm

X