Không còn giấu diếm, bạn gái đích thân ấn định ngày cưới cùng kế hoạch có con với Phan Văn Đức


Thời gian qua, thông tin Phan Văn Đức chuẩn bị kết hôn với “cô giáo hot girl” tên Nhật Linh đã nhận về rất nhiều quan tâm từ người hâm mộ trái bóng tròn. Theo tìm hiểu, cầu thủ gốc Nghệ An sẽ nên duyên cùng bạn gái vào thời gian tới.

Bạn gái hot girl của cầu thủ Phan Văn Đức tiết lộ thông tin đám cưới cùng kế hoạch sinh con với bạn trai - Ảnh 3.

Chuyện nam cầu thủ cưới vợ được xem là một quyết định chín chắn. Không ít fans cho rằng anh muốn lập gia đình để ổn định cuộc sống, rồi tập trung phát triển sự nghiệp bóng đá sau quãng thời gian dài nghỉ vì chấn thương.

Bạn gái hot girl của cầu thủ Phan Văn Đức tiết lộ thông tin đám cưới cùng kế hoạch sinh con với bạn trai - Ảnh 1.

Mới đây, Nhật Linh – bạn gái Văn Đức tiếp tục có động thái lạ khi chia sẻ lời nhắn nhủ của một người bạn thân dành cho mình. Cũng trong dòng trạng thái, người này tiện miệng tiết lộ luôn kế hoạch đám cưới và có con của cả hai.

Không còn úp mở, bạn gái hotgirl tiết lộ thông tin đám cưới cùng kế hoạch sinh con với Văn Đức-2

“Thứ Hai là ngày đầu tuần. Chúc bạn mình luôn bình an và hạnh phúc nhé. Nghĩ đến anh Noo ôm chị Đông Nhi làm mình nghĩ đến tháng sau có ôm bạn mình giống như thế không?

Tận hưởng những ngày cuối cùng ăn chơi nhảy múa thôi. Có baby rồi, sẽ không còn nhiều thời gian như bây giờ nữa đâu”, cô bạn thân nhắn nhủ Nhật Linh.

Không còn úp mở, bạn gái hotgirl tiết lộ thông tin đám cưới cùng kế hoạch sinh con với Văn Đức-3

Ngay lập tức, chia sẻ này của bạn gái Phan Văn Đức được dân mạng cực kỳ quan tâm. Bởi trong đó không chỉ nhắc đến đám cưới vào tháng sau mà còn việc có baby sẽ không có thời gian để vui chơi nhảy múa quá nhiều nữa.

Kết quả hình ảnh cho bạn gái văn đức

Trước đó, mối tình của Văn Đức và Nhật Linh được vén màn hồi giữa tháng 9. Cả hai đến với nhau sau khi Văn Đức chấm dứt chuyện tình cảm với Top 10 Hoa hậu. Được biết, Phan Văn Đức đã được cô nàng Nhật Linh dẫn về nhà ra mắt bố mẹ. Với tính cách chân chất, thật thà cùng khuôn mặt điển trai, Phan Văn Đức dễ dàng chinh phục được “phụ huynh”. Cả hai yêu nhau với sự ủng hộ của bố mẹ.

Kết quả hình ảnh cho bạn gái văn đức

Vợ tương lai của Phan Văn Đức hiện đang theo học ngành giáo viên mầm non. Ngoài thời gian học tập ở trường, Nhật Linh còn học nghề trang điểm để kiếm thêm thu nhập. Nhật Linh khá được lòng các fan bóng đá khi chưa dính vào lùm xùm hay ồn ào nào.

Kết quả hình ảnh cho bạn gái văn đức


Xem thêm: Hậu trường