Khám phá dàn siêu xe đỉnh số 1 thế giới của dân chơi Benzema: Là một trong 450 sở hữu Bugatti Veyron giá giá 437 tỉ VNĐ


Chân sút Real Madrid nổi tiếng bởi thú sưu tập xe, sở hữu siêu phẩm Bugatti Veyron hiếm có, đắt đỏ.

Benzema khoe siêu xe sản xuất giới hạn Mercedes Benz-SLR có giá 750 nghìn bảng. Xế hộp có biệt danh Mũi tên bạc đạt tốc độ cao sau thời gian ngắn kỷ lục.Benzema khoe siêu xe sản xuất giới hạn Mercedes Benz-SLR có giá 750 nghìn bảng. Xế hộp có biệt danh ‘Mũi tên bạc’ đạt tốc độ cao sau thời gian ngắn kỷ lục.

Tiền đạo Real Madrid cũng yêu thích thương hiệu Ferrari.Tiền đạo Real Madrid cũng yêu thích thương hiệu Ferrari.

Ước tính tổng giá trị bộ sưu tập xe hơi của Benzema lên tới hơn ba triệu bảng, trong đó có nhiều thương hiệu xe khác nhau.Ước tính tổng giá trị bộ sưu tập xe hơi của Benzema lên tới hơn ba triệu bảng, trong đó có nhiều thương hiệu xe khác nhau.

Những siêu xe hiếm nhất như Bugatti Veyron cũng góp mặt trong nhà Benzema.Những siêu xe hiếm nhất như Bugatti Veyron cũng góp mặt trong nhà Benzema.

Benzema bên chiếc Audi Q5.Benzema bên chiếc Audi Q5.

Chiếc Rolls-Royce Wraith giá 250 nghìn bảng.Chiếc Rolls-Royce Wraith giá 250 nghìn bảng.

Là thành viên của Real Madrid, Benzema tham dự sự kiện ra mắt xe Audi.Là thành viên của Real Madrid, Benzema tham dự sự kiện ra mắt xe Audi.

Lamborghini Gallardo cũng là siêu xe thường được Benzema sử dụng.Lamborghini Gallardo cũng là siêu xe thường được Benzema sử dụng.

Đường bên ngoài biệt thự của anh là nơi trưng bày các xế hộp.Đường bên ngoài biệt thự của anh là nơi trưng bày các xế hộp.

Mercedes-AMG Classe G63 có giá 140 nghìn bảng.Mercedes-AMG Classe G63 có giá 140 Singh bảng.

Phiên bản xe 2017 của mẫu Mercedes-AMG Classe G63.Phiên bản xe 2017 của mẫu Mercedes-AMG Classe G63.

Benzema chụp bên cạnh Bugatti Veyron ở Dubai.Benzema chụp bên cạnh Bugatti Veyron ở Dubai.

Benzema là chủ nhân của 450 người mua Bugatti Veyron giá 1,5 triệu bảng.Benzema là một trong 450 chủ nhân của Bugatti Veyron giá 1,5 triệu bảng trên toàn thế giới.

Siêu xe từ nhà sản xuất Pháp chính là ngôi sao sáng nhất trong garage của Benzema.Siêu xe từ nhà sản xuất Pháp chính là ngôi sao sáng nhất trong garage của Benzema.


Xem thêm: Tây Ban Nha