Huyền thoại Man Utd nhận định: ‘Bóng đá Việt Nam đã ở đẳng cấp khác’


Trong chuyến đi đến Việt Nam chuẩn bị cho sự kiện bóng đá đường phố lớn nhất cùng Ferdinand, huyền thoại Park Ji Sung đã có những chia sẻ về bóng đá Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho park ji sung Hôm qua 22/6, tại sự kiện giao lưu với huyền thoại Ferdinand và các huyền thoại khác của bóng đá thế giới như Drogba, Roberto Carlos, Park Ji Sung. Trong sự kiện này, huyền thoại một thời của Quỷ đỏ thành Manchester đã đưa ra những lời nhận xét tích cực về bóng đá Việt Nam cũng như về HLV đồng hương Park Hang-Seo.

Kết quả hình ảnh cho park ji sung

“Tôi vui mừng khi biết công việc của ông Park đang diễn ra tốt tại Việt Nam. Tôi ấn tượng với những gì HLV Park Hang-Seo đã làm được và hy vọng ông ấy sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho park ji sung

Bóng đá Việt Nam đã được cải thiện nhiều dưới thời HLV Park, Việt Nam đã vươn lên đạt một đẳng cấp khác. Tôi nghĩ các bạn cứ tiếp tục duy trì khoảng cách hiện tại với các đội bóng top đầu ở châu Á, đó là một tín hiệu tốt.”

Hình ảnh có liên quan

Park Ji Sung là huyền thoại bóng đá người Hàn Quốc, anh từng cùng đội tuyển Hàn Quốc thi đấu tại anh được biết đến và nhận được nhiều sự yêu mến đặc biệt trong khoảng thời gian khoác áo Manchester Utd.

Kết quả hình ảnh cho park ji sung

Trong 7 năm gắn bó với sân Old Trafford, anh đã gặt hái được toàn bộ những danh hiệu cao quý nhất trong đời cầu thủ như Champions League, cúp vô địch Ngoại hạng Anh, siêu cúp Anh, FIFA Club World Cup…

Kết quả hình ảnh cho park ji sung

Sau buổi giao lưu, Park Ji-Sung cùng người đồng đội cũ Rio Ferdinand và các danh thủ khác là Drogba, Figo, Roberto Carlos cùng thủ môn Đặng Văn Lâm của đội tuyển Việt Nam sẽ Nam tiến để tham dự trận giao hữu với đội vô địch Tiger Street Football 2019 vào 19 giờ tối nay – 23/6 tại Crescent Mall.


Xem thêm: Tổng hợp