Cầu thủ tát Văn Hậu, đạp Quế Ngọc Hải gặp họa lớn trước cuộc tái đấu với Việt Nam trận lượt về


Chấn thương mà Thitipan Puangchan gặp phải trong trận gặp tuyển Việt Nam hôm 5/9 nặng hơn dự kiến. Cầu thủ 26 tuổi sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 8 tuần và lỡ hàng loạt màn so tài quan trọng.

Kết quả hình ảnh cho thitipan

Trong trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam hôm 5/9, tiền vệ Thitipan Puangchan đã gặp phải một chấn thương đùi và phỉa rời sân nhường chỗ cho Peeradon Chamratsamee ở phút 77. Theo chẩn đoán ban đầu, tiền vệ sinh năm 1993 sẽ chỉ mất khoảng 2-3 tuần đẻ hồi phục hoàn toàn. Tuy vậy, tình hình dường như nghiêm trọng hơn dự kiến.

Kết quả hình ảnh cho thitipan

Mới đây trên trang chủ, Oita Trinita, CLB chủ quản của Thitipan, thông báo cầu thủ này sẽ phải nghỉ thi đấu lên tới 8 tuần. “Cậu ấy gặp chấn thương đùi phải và dự kiến rời xa sân cỏ trong vòng 8 tuần”, Oita Trinita cho hay.

Đồ tể của tuyển Thái, người từng tát Văn Hậu và đạp Hải Quế, gặp họa lớn vì chấn thương gặp phải trong trận đấu với tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Như vậy, Thitipan chắc chắn vắng mặt khi Thái Lan đối đầu với UAE vào ngày 15/10 tới. Dự kiến, anh này có thể trở lại vào tháng 11 tới.

Kết quả hình ảnh cho thitipan

Thiếu Thitipan sẽ là tổn thất không nhỏ cho “Voi chiến” trong trận đấu khó khăn sắp tới tại vòng loại World Cup. Cầu thủ 26 tuổi được đánh giá công thủ toàn diện va là một trong những tiền vệ hay nhất Đông Nam Á hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho thitipan

Tuy nhiên, Thitipan cũng nổi tiếng với lối đá rắn và tiểu xảo. Tại King’s Cup, cầu thủ này từng lấy tay tát vào mặt của Văn Hậu và đã qua mặt được trọng tài. Còn ở trận tái đấu giữa hai đội vừa qua, Thitipan tiếp tục khiến fan Việt phẫn nộ với pha đạp thẳng vào đầu gối của Quế Ngọc Hải. Thitipan lại thoát thẻ trong tình huống này.

Đồ tể của tuyển Thái, người từng tát Văn Hậu và đạp Hải Quế, gặp họa lớn vì chấn thương gặp phải trong trận đấu với tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Dù vậy, sau đó không lâu, anh này đã dính một chấn thương và phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Kết quả hình ảnh cho thitipan

Hôm qua 10/9, Thái Lan vừa vùi dập Indonesia với tỷ số 3-0 ngay trên sân đối thủ. Lúc này, các cầu thủ của “Voi chiến” đã trở về CLB chủ quản để chuẩn bị cho loạt trận vào cuối tuần.


Xem thêm: Châu Á