Học theo Sir Alex, Beckham тнâυ тóм cả Messi và Ronaldo về cùng 1 đội


Hai thiên tài của bóng đá thế giới sẽ cùng nhau chuyển đến MLS?

Thời trang của David Beckham tuổi 45 - VnExpress Giải trí

Sau nhiều năm tranh đấu không biết mệt mỏi, trong tương lai, có khả năng Lionel Messi và Cristiano Ronaldo sẽ “về chung một mái nhà”. Vừa qua, cựu tiền vệ David Beckham đã thừa nhận, anh mong muốn mang hai siêu sao này về CLB thuộc quyền sở hữu của mình là Inter Miami.

Beckham: 'Messi và Ronaldo không cùng chung đẳng cấp' | Thể Thao 247

Mirror dẫn lời huyền thoại người Anh:

“Từ ngày đầu tiên, tôi đã nói rằng hệ thống Học viện là một phần quan trọng của Câu lạc bộ. Nhưng, chúng tôi cũng biết rằng ở Miami, người hâm mộ của đội muốn nhìn thấy những ngôi sao lớn.”

Huyền thoại MU đánh giá Beckham cao hơn Ronaldo

“Chúng tôi đã có những cầu thủ như Gonzalo Higuain và Blaise Matuidi, những người làm tăng thêm vẻ hào nhoáng và quyến rũ cho đội. Nhưng trong tương lai, chúng tôi muốn có cơ hội chiêu mộ thêm một số tên tuổi lớn khác.”

Ronaldo đối đầu Messi ở bán kết Champions League?

“Leo và Cristiano đã được đề cập, họ đã đứng đầu làng túc cầu và là những người giỏi nhất trong vòng 15 năm qua nhờ làm việc chăm chỉ. Có rất ít may mắn đằng sau thành công của họ.”

Ronaldo, Messi, Ronaldo vs Messi. Ronaldo: Tôi chưa từng coi Messi là đối  thủ | TTVH Online

“Sir Alex Ferguson là bậc thầy trong việc lựa chọn cầu thủ phù hợp, không phải lúc nào ông ấy cũng mang về cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Sir Alex mang về những cầu thủ phù hợp cho câu lạc bộ, và đó cũng là một trong những điều mà tôi đã thực hiện ở nơi này.”

Pele loại Ronaldo, Messi khỏi đội hình của năm

“Cầu thủ phải phù hợp với đội, họ vẫn cần có tham vọng và muốn chiến thắng.”

“Tất nhiên, chúng tôi luôn muốn mang về những cầu thủ tuyệt vời. Miami là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai, và những mẫu cầu thủ như Messi và Ronaldo là những người mà chúng tôi khao khát mang đến CLB này.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/hoc-theo-sir-alex-beckham-thau-tom-messi-va-ronaldo-d593453.html


Xem thêm: Chuyển Nhượng