Để thua Thái Lan, HLV Singapore vẫn mạnh miệng tuyên bố ngáng đường Việt Nam vào bán kết


HLV Fandi Ahmad mong muốn U22 Singapore sẽ ghi bàn và giành chiến thắng trước U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

Kết quả hình ảnh cho Fandi Ahmad

Ở lượt trận thứ 4 bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30, U22 Singapore sẽ phải chạm trán ứng cử viên số 1 cho chức vô địch là U22 Việt Nam. HLV Fandi Ahmad hy vọng các học trò sẽ sớm trở lại sau 2 trận thua liên tiếp.

Kết quả hình ảnh cho singapore

HLV Fandi Ahmad chia sẻ: “Chúng tôi không thể bỏ cuộc vì vẫn còn hai trận đấu phía trước. Điều quan trọng là các cầu thủ của tôi cần tiếp tục tự tin và chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện những sai lầm”.

Kết quả hình ảnh cho singapore u22Ông Fandi Ahmad muốn có chiến thắng trước U22 Việt Nam

Ông Ahmad mong muốn các học trò tiếp tục giữ vững tinh thần và sự tự tin cho các trận đấu sắp tới. Thuyền trưởng U22 Singapore hy vọng đội nhà sẽ ghi bàn và giành chiến thắng trước U22 Việt Nam.Kết quả hình ảnh cho u22 singapore

“Tôi tự hào về các chàng trai của chúng tôi, họ đã cống hiến hết mình vì tổ quốc. Chúng tôi sẽ phải đoàn kết lại và sẵn sàng cho hai trận đấu sắp tới. Tôi tin tưởng U22 Singapore sẽ ghi bàn và giành 3 điểm trước Việt Nam”, HLV Fandi Ahmad nói.Kết quả hình ảnh cho u22 singapore

Trên bảng xếp hạng bóng đá nam SEA Games 30, U22 Việt Nam đã dẫn đầu bảng B với 9 điểm tuyệt đối. U22 Thái Lan đứng thứ 2 với cùng 6 điểm như U22 Indonesia, nhưng nhỉnh hơn về hiệu số. Trong khi, U22 Singapore xếp thứ 5 với chỉ 1 điểm sau 3 trận đấu.

 


Xem thêm: Sea Games 30