HLV Park Hang-seo triệu gấp Tuấn Anh ra Hà Nội, mời “thần y” đến điều trị chấn thương


Tiền vệ Tuấn Anh đã phải ngồi ngoài trong 3 trận liên tiếp của HAGL tại V.League 2021.

HLV Park Hang-seo triệu gấp Tuấn Anh ra Hà Nội, mời thần y đến điều trị chấn thương - Ảnh 1.

Kể từ sau khi đá đủ 90 phút trong cuộc đọ sức với Hà Tĩnh, Tuấn Anh đã vắng mặt trong đội hình của HAGL. Trong chuyến hành quân đến Lạch Tray mới đây, tiền vệ người Thái Bình không cùng đồng đội ra Hải Phòng và ở lại phố Núi điều trị chấn thương.

HLV Kiatisak: Dùng Tuấn Anh lúc này là hại cậu ấy

Theo thông tin mới nhất, HLV Park Hang-seo do lo lắng về tình hình của Tuấn Anh nên đã triệu gấp cậu học trò ra Hà Nội. Tại đây, cầu thủ 25 tuổi được bác sĩ Choi Ju-young trực tiếp theo dõi và điều trị. Từng làm việc tại ĐT Hàn Quốc, bác sĩ Choi Ju-young chính là người góp phần quan trọng giúp Tuấn Anh trở lại ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Tuấn Anh

Vị chuyên gia người Hàn Quốc đánh giá chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, tiền vệ 25 tuổi cần nghỉ ngơi thêm khoảng một tuần nữa trước khi có thể thi đấu trở lại.

HLV Kiatisak tiết lộ lý do không sử dụng Tuấn Anh ở trận gặp Đà Nẵng - Báo  Giáo Dục & Thời Đại

HLV Kiatisuk của HAGL cũng đồng tình với quan điểm trên. Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Đà Nẵng, “Zico Thái” cho biết ông không muốn mạo hiểm tung Tuấn Anh vào sân khi cầu thủ này chưa bình phục 100%.

HLV Kiatisak muốn giữ chân Tuấn Anh cho tuyển Việt Nam

Vào tháng 6 tới, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu 3 trận cuối giai đoạn 2 vòng loại World Cup 2022. Với việc Hùng Dũng gặp chấn thương và chắc chắn vắng mặt, Tuấn Anh là nhân tố được HLV Park Hang-seo kỳ vọng có thể giải bài toán nơi hàng tiền vệ.

Bầu Đức không cho Tuấn Anh, Văn Toàn đi Tây Ban Nha - VnExpress Thể thao

Nguồn: https://soha.vn/hlv-park-hang-seo-trieu-gap-tuan-anh-ra-ha-noi-moi-than-y-den-dieu-tri-chan-thuong-20210408142720788.htm


Xem thêm: Việt Nam